Mihajlovic bị cấm chỉ đạo tại Milan

Ngày đăng Th3 10 2016 - 11:57sáng

Tuy nhiên sự việc này hoàn toàn không liên quan đến những mâu thuẫn mà HLV Mihajlovic đang có với BLĐ AC Milan. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

 Mihajlovic bị cấm chỉ đạo trong trận đấu sắp tới của Milan trước Chievo. Ảnh: Internet.
Mihajlovic bị cấm chỉ đạo trong trận đấu sắp tới của Milan trước Chievo. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Cụ thể trong trận thua 0-2 trước Sassuolo, do có những hành động và lời lẽ không hay với tổ trọng tài, HLV Mihajlovic đã bị truất quyền chỉ đạo, và theo những thông tin mới nhất thì vị chiến lược gia người Serbia vẫn sẽ tiếp tục bị cấm bước vào khu vực kỹ thuật trong trận đấu tiếp theo của AC Milan trước Chievo.

Về một số thông tin khác liên quan đến HLV Mihajlovic, hiện truyền thông Italia cũng đang xôn xao trước việc vị chiến lược gia này đã quyết định rời bỏ AC Milan vào cuối mùa giải năm nay sau khi có những mâu thuẫn với chủ tịch đội bóng là Berlusconi.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Cụ thể theo Sky Italia cho biết, trong thời gian qua, chủ tịch Berlusconi thường xuyên đưa ra những chỉ đạo mang tính chuyên môn dành cho đội bóng. Điều này khiến cho ông Mihajlovic cảm thấy vô cùng khó chịu, và cho rằng đó là một động thái thiếu tôn trọng mà ông Berlusconi dành cho mình.  Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Về phía mình, HLV Mihajlovic khẳng định ông vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ đi hay ở, nhưng chắc chắn sẽ sớm có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo của AC Milan.