Milan bị tố hai mặt trong vụ gia hạn với Donnarumma

Ngày đăng Th12 13 2017 - 2:38chiều

Người đại diện của thủ thành Gigi Donnarumma, siêu cò Raiola đã chỉ trích AC Milan, khi thất hứa với thân chủ mình, liên quan tới vụ việc gia hạn hợp đồng.

Tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi, nhưng mới đây siêu cò Raiola đã lên tiếng chỉ trích BLĐ AC Milan là những người không giữ lời, thất hứa với thân chủ của mình.
Tuy nhiên với tin chuyen nhuong, sau rất nhiều nỗ lực đàm phán, các bên liên quan đã tìm được tiếng nói chung và Donnarumma quyết định gia hạn hợp đồng tới năm 2021 cùng mức lương 6 triệu euro/năm. Mức phí để phá vỡ hợp đồng của thủ thành 18 tuổi sẽ rơi vào khoảng từ 70 đến 75 triệu euro.
Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017, Raiola là cái tên khiến các CĐV cũng như thành viên trong BLĐ AC Milan cảm thấy khó chịu, khi ông đứng đằng sau giật dây cho thân chủ mình là thủ thành Donnarumma làm mình làm mẩy trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Có thời điểm, tưởng như “Buffon đệ nhị” sẽ chia tay đội chủ sân San Siro khi các cuộc thương thảo lâm vào bế tắc.
“Họ đã hứa với Donnarumma trao băng đội trưởng cho cậu ấy. Bây giờ tôi muốn biết tại sao họ lại thay đổi quyết định. Không có ý gì với Bonucci cả, nhưng chúng tôi muốn làm rõ ràng”, Raiola chia sẻ với RAI.
Theo Raiola, CEO của đội bóng, ông Marco Fassone và giám đốc kỹ thuật Massimiliano Mirabelli đã hứa với Donnarumma sẽ trao cho anh chiếc băng đội trưởng của AC Milan cho thủ thành này nếu anh chấp nhận ở lại chia sẻ trên ty le ca cuoc bong da.

Thế nhưng, quyết định cuối cùng của BHL đội bóng là trao tấm băng thủ quân cho tân binh Leonardo Bonucci.

Chưa biết những tuyên bố của Raiola mức độ xác thực như thế nào. Tuy nhiên dường như một cuộc chiến nữa liên quan đến thân chủ của ông và BLĐ đội bóng đang được khơi mào.