Mơ thấy mèo bị tật là điềm báo gì, đánh con nào để trúng?

Ngày đăng Th2 10 2020 - 4:24chiều

Khi ngủ chúng ta sẽ thường hay mơ, nhưng nếu mơ thấy mèo bị tật thì nó mang tới điềm báo gì và cho con số may mắn nào. Cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Mơ thấy mèo bị tật là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mèo bị tật : Nằm mơ thấy mèo bị tật, một giấc mơ cho thấy tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn phía trước đang chờ đón bạn.

Nằm mơ thấy mèo con bị tật: Hãy yên tâm vì đây là giấc mơ vô cùng đặt biệt, không lành cũng không xấu, giấc mơ mang điến sự tự do, thoải mái. Điều này cũng được dự báo khi bạn mơ thấy quan tài.

Mơ thấy mèo bị tật là điềm báo gì, đánh con nào để trúng?

Nằm mơ thấy mèo tam thể bị tật: Giấc mơ này cảnh báo anh em nên cẩn trọng hơn trong công việc làm ăn cũng như các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Nằm mơ thấy mèo vàng bị bật: Điềm tốt, mèo vàng tượng trưng có sự giàu sang, phú quý, giấc mơ nhắn nhủ tương lai của bạn sẽ ngập tràn tiền tài và hạnh phúc.

Nằm mơ thấy mèo trắng bị tật: Đây là một giấc mơ vui vẻ thoải mái, không có dấu hiệu xấu khi mơ thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy mèo đen bị tật: Mèo đen, một loài mèo tượng trưng cho sự xui xẻo. Nhưng khi mơ thấy mèo đen bị tật 1 chân thì nó trở nên trái ngược lại hoàn toàn. Giâc mơ thấy mèo đen bị tật ở chân là một giấc mơ khá may mắn, giấc mơ muốn nhắn gửi tương lai các bạn sẽ rất may mắn.

Mơ thấy mèo bị tật là số mấy?

Nằm mơ thấy mèo bị tật ghi ngay cặp xổ số 20-02

Nằm mơ thấy mèo con bị tật: 05

Nằm mơ thấy mèo tam thể bị tật: 03

Nằm mơ thấy mèo vàng bị bật: 03-30

Nằm mơ thấy mèo trắng bị tật: 08

Nằm mơ thấy mèo đen bị tật: 09