Mơ thấy rắn báo hiệu điềm gì? Đánh con nào chính xác?

Ngày đăng Th9 8 2020 - 5:12chiều

Hầu hết chúng ta đều sợ rắn vì đây là loài động vật có thể cắn nếu bạn tình cơ nhắm lên răn hay chêu rắn hoặc một số loài rắn lớn như rắn hổ mang nó còn đuổi theo chúng ta khi tình cơ gặp phải.

Cũng giống như ngoài đời giấc mơ thấy rắn hầu hết chúng ta đều sợ hãi và không ai muốn có một giấc mơ ác mộng này cả. vậy giấc mơ bạn gặp này có phải là một điềm báo trước đáng sợ như chính giấc mơ bạn đã gặp không ?

Hãy cùng ibongda360.com giải đáp giấc mơ của bạn với các tình tiết cụ thể để mọi người đều có thể hiểu ý nghĩa của giấc mơ bạn đã gặp.

Ý nghĩa của mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn nhiều màu sắc

Nếu nằm mơ thấy rắn màu đỏ hoặc màu đen thì bạn cần cẩn thận chuyện tai tiếng sắp xảy ra. Bạn sắp gặp vấn đề kiện tụng khi mơ thấy rắn màu vàng, hãy cẩn thận nhé bạn. Nếu bạn mơ thấy rắn màu xám thì ắt hẳn mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn dồn dập trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy rắn màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự thành đạt, thành công rực rỡ. Nếu mơ thấy rắn vàng, đây là điềm báo may mắn đang dần đến với bạn. Cuộc sống sẽ khá suôn sẻ thuận lợi.

=> Hãy tiếp tục cố gắng để khẳng định bản thân. Rồi có ngày công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy con rắn xanh

Giấc mơ báo hiệu sự nghiệp của bạn đang phát triển và có bước tiến mới tích cực hơn, bạn sẽ được sếp tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng, tuy nhiên ở trong công việc, bạn lại là người không hòa đồng, vì thế bạn dễ bị người khác đố kị, ghen ghét.

mo-thay-ran-bao-hieu-diem-gi-danh-con-nao-chinh-xac

Mơ thấy rắn báo hiệu điềm gì? Đánh con nào chính xác?

Bạn hãy cẩn thận trong lời nói, hòa nhãn để các đồng nghiệp thấy bạn là người thân thiện. Đồng thời giấc mơ này cho thấy bạn là người có khát vọng về tình dụng cao, bạn ham muốn thể xác.

Mơ thấy rắn màu trắng

Nếu mình nằm mơ thấy rắn màu trắng hay những con rắn với màu vàng, đây là một chút trong các điềm báo xui xẻo liên hệ qua kiện cáo tranh chấp.

=> Hãy cố gắng hoàn thành khuyến khích công việc, chỉ phải lơ là 1 sẽ dễ diễn ra kiện cáo, tranh chấp. Nhiều bởi thế mà, mọi sự việc liên tưởng đi tới giấy tờ sổ sách mình phải chú ý hơn nhé.

 Nằm mơ thấy rắn đỏ

Nằm mơ thấy rắn đỏ là điềm may mắn hay là điều không may mắn ? Tuy màu đỏ là màu của sự may mắn, nhưng nó cũng là màu của sự chết chóc

Mơ thấy rắn đen

Màu đen thường tượng trưng cho mọi điềm xấu, là màu của sự huyền bí, đôi khi nó được hiểu như màu của bóng tối, sự bí ẩn kèm theo những điều không rõ ràng.

=> Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy rắn đen, thì giấc mơ này dự báo không tốt cho tương lai của bạn.

* Có rất nhiều những giấc mơ thấy rắn khác nhau, không ai giống ai cả chính vì vậy bạn hãy xem thông tin giải mã giấc mơ các tình tiết khác nhau bạn hãy xem để hiểu hơn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bắt được chim đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Mơ thấy rắn đánh con gì ?

– Nằm mơ thấy rắn đuổi: 69

– Nằm mơ thấy rắn bơi: 21 – 82

– Nằm mơ thấy rắn đất: 38 – 78

– Nằm mơ thấy rắn : 32 – 42 – 72

– Nằm mơ thấy rắn quấn chân: 96

– Nằm mơ thấy rắn hai đầu: 15 – 51

– Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân: 57

– Nằm mơ thấy rắn cắn: 14 – 59 – 95.

– Nằm mơ thấy rắn quấn: 05 – 15 – 51

– Nằm mơ thấy rắn cắn người đánh xổ số: 43 – 73

– Nằm mơ thấy rắn quấn người: 49 – 97

– Nằm mơ thấy rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Bài viết trên là toàn bộ ý nghĩa của những giấc mơ về rắn cùng với đó là những con số may mắn của mỗi giấc mơ. Chúc bạn thành công với những lựa chọn của mình.