Mơ thấy tiền giả là điềm lành hay điềm dữ?

Ngày đăng Th4 26 2018 - 10:14sáng

Tiền giả là tiền được sản xuất mà không có chế tài pháp lý của nhà nước hoặc chính phủ. Sản xuất, sử dụng tiền giả là hình thức gian lận, giả mạo. Vậy khi bạn nằm mơ thấy tiền giả là có ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy tiền giả có đáng lo không?

Chiêm bao thấy tiền giả

Nằm mơ thấy tiền giả là điềm báo có thể bạn sắp bị cắt chức hay danh dự bị bôi nhọ, rất có thể nhiều người sẽ nhìn bạn bằng còn mắt khác.

Nằm mơ thấy tiền của mình tất cả đều biến thành tiền giả mà bạn không hề biết, là điềm báo rằng có thể bạn sắp gặp phải một vấn đề hoặc đối mặt với một sự thật khiến bạn khó có thể chấp nhận được.

Mơ thấy được chia tiền giả: Ngụ ý của giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ tham gia vào một vụ làm ăn không lành mạnh. Sẽ được chia lợi nhuận rất nhiều, vì vậy nó kiến bạn mờ mắt. Tốt nhất bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện việc này, sớm muộn gì cũng sẽ có hậu quả xấu đến với bạn.

Ngủ mơ thấy mình bị bắt vì buôn bán tiền giả là điềm báo bạn sẽ phải đối mặt với những chuyện mình đã làm khiến nhiều người tổn thương.

Mơ thấy nhận lương là tiền giả: Giấc mơ này cho biết đây là điềm báo xấu, bạn sắp sữa bị đuổi việc hoặc mất chức. Thời gian này sẽ là lúc bạn cố gắng để thay đổi điều xấu đang tới. Cố gắng hết sức của mình nha bạn.

Mơ thấy tiền giả đánh xổ số bao nhiêu?

Mơ thấy nhặt được tiền giả: 61 – 85

Mơ thấy người khác cho tiền giả: 31 – 63