Mourinho không còn hứng thú với sân cỏ nữa?

Ngày đăng Th3 31 2017 - 3:09chiều

Thất bại từ khi quản lý Mu thì Mourinho dường như cảm thấy mệt mỏi với sự nghiệp sân cỏ. ket qua bong da lẹt đẹt khiên cho người hâm mộ mất niềm tin. Jose Mourinho chưa chấm dứt mùa giải trước tiên của ông tại Man Utd, và đã cùng CLB này đoạt Cup Liên đoàn Anh, vào tứ kết Europa League, nhưng gặp phổ quát khó khăn hơn ở ngoại hạng Anh. Qua 29 vòng đấu, “Quỷ Đỏ” chỉ Đứng thứ năm, mang bốn điểm kém đội thứ tư Liverpool, nhưng còn trong tay 2 trận chưa đá.

Người dẫn chương trình trên kênh ESPN Brasil hôm thứ Tư 29/3 hỏi Mourinho sở hữu nghĩ tới cơ hội dẫn dắt đội tuyển Brazil trong khoảng thời gian dài. Nhưng HLV 54 tuổi đã bác bỏ gợi ý chậm tiến độ.

“Tôi nghĩ rằng sau khi rời Man Utd, tôi cần 1 công việc thuận lợi hơn. Và đào tạo đội tuyển quốc gia Brazil sẽ là nhiệm vụ khó khăn hơn có tôi”, Mourinho đề cập. “Rõ ràng chậm tiến độ là thời cơ công tác tuyệt vời, vì bất kỳ HLV nào cũng sẽ muốn làm cho việc ở những CLB rẻ nhất và cho những đội tuyển đất nước mạnh nhất”.

“Brazil vững chắc luôn là 1 đội tuyển bậc nhất. Bất kể thế hệ nào, Brazil luôn với nhân kiệt. Nhưng tôi cũng phải thú nhận dẫn dắt đội tuyển này chắc chắn là công tác khó khăn. Trong mỗi người Brazil đều có tố chất của 1 HLV bong da. Trong mỗi nhà báo đều có chất HLV có khi còn hơn cả 1 HLV đích thực. Tôi nghĩ ngừng thi côngĐây chắc chắn là 1 đất nước khó làm cho việc, nhưng cũng thú vị. Tôi trông thấy rằng đội tuyển Brazil là dành riêng cho HLV người Brazil”, Mourinho nhấn mạnh.

Theo du doan bong da của nhiều chuyên gia thì việc Mourinho sẽ bị sa thải là chuyện diễn ra trogn ngày một ngày hai. HLV người tình nhân Đào Nha còn ngợi khen tính hấp dẫn của vòng mẫu World Cup khu vực Nam Mỹ, và chê hệ thống đấu loại của khu vực châu Âu. “Các trận vòng dòng của khu vực châu Âu làm cho tôi bực bội. Các trận vòng chiếc ở Nam Mỹ làm tôi ham thích. Tôi thích bóng đá diễn ra trang nghiêm, chứ ko phải như trò đùa vui. Ở vòng chiếc khu vực Nam Mỹ, mang rộng rãi đội tuyển chất lượng, ở cùng đẳng cấp. Ngay cả các đội không mạnh bằng những đội khác cũng luôn tìm cách nào chậm triển khai tạo ra phổ quát cạnh tranh cho đối phương. Ở châu Âu, phổ biến trận vòng cái giống như một trò đùa. Vòng dòng khu vực Nam Mỹ là một giải đấu đích thực kéo dài hai năm”.

Nguyễn Phát/ Nguồn: Vnexpress