MU hoàn toàn không quan tâm đến Otamendi

Ngày đăng Th8 14 2015 - 12:03chiều

Man Utd chưa từng để mắt đến trung vệ Nicolas Otamendi của Valencia như các tin đồn. Thậm chí, Quỷ đỏ chưa từng nghĩ đến việc theo đuổi trung vệ người Argentina trong suốt mùa hè này.

Đầu tuần này, rất nhiều nguồn tin ở cả Anh và Tây Ban Nha cùng khẳng định Man Utd đang theo đuổi sát sao Nicolas Otamendi. Một số trang tin the thao còn tuyên bố Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận cơ bản với Otamendi và có thể đón trung vệ này về Old Trafford trong ít ngày tới.

Thông tin của báo bang xep hang ngoai hang anh Sky Sports khiến không ít fan Man Utd chưng hửng, bởi lẽ, họ vẫn rất hy vọng HLV Louis van Gaal chiêu mộ thêm một trung vệ chất lượng cho mùa giải mới. Trước đó, Man Utd đã đặt giá hỏi mua Serigo Ramos của Real Madrid nhưng không thành công.

Hiện tại, Man Utd đang có đến 5 trung vệ là Smalling, Phil Jones, Rojo, Evans và Daley Blind, chưa kể các tài năng trẻ như McNair hay Blackett. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của giới chuyên môn và người hâm mộ, không ai trong số này tạo ra sự tin tưởng cần thiết và có khả năng lãnh đạo hàng phòng ngự của Quỷ đỏ.

Cũng liên quan đến Man Utd, Sky Sports khẳng định Chicharito chắc chắn được Van Gaal giữ lại ở mùa giải ngoai hang anh này làm phương án dự phòng cho Wayne Rooney.