MU theo đuổi tải năng trẻ Tahith Chong của CLB Feyenoord

Ngày đăng Th3 25 2016 - 8:50sáng

Manchester United đang có những bước đi đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng khi liên hệ với câu lạc bộ  Feyenoord nhằm chiêu mộ tài năng bong da trẻ Tahith Chong (theo ​ESPN).

Tờ ESPN của nước Anh cho biết Manchester United rất tự tin có thể chiêu mộ thành công Tahith Chong. Đây là một tài năng trẻ vô cùng nổi bật của bóng đá Hà Lan thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 này là một cầu thủ vô cùng đa năng, anh có thể chơi ở hành lang hai cánh cũng như vị trí tiền đạo cắm trên sân.

Ngoài Manchester United, ESPN cũng cho rằng Chelsea và Arsenal đã có những liên hệ với Tahith Chong tuy nhiên điểm đến ưa thích của cầu thủ này chính là đội bóng giàu truyền thống bậc nhất nước Anh Manchester United.

Trong tháng 12/2015, Chong cũng tiết lộ rằng Manchester United quan tâm tới mình khi khẳng định:

“Manchester United dành cho tôi một sự quan tâm đặc biệt tuy nhiên tôi sẽ ưu tiên ở lại Feyenoord”.

Feyenoord là một đội bóng lớn của giải Vô địch Quốc gia Hà Lan tuy nhiên vấn đề tài chính với đội bóng luôn là đề tài được nhắc tới. Đó cũng là lý do vì sao trong nhiều năm qua, đội bóng này thường xuyên phải bán đi những chân sút hàng đầu trong đội hình của mình. Và Tahith Chong có lẽ cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nếu như nhận được một lời đề nghị phù hợp, Feyenoord sẽ bán Chong.

Manchester City cũng là đội bóng góp mặt trong thương vụ này tuy nhiên Manchester United có lẽ mới là điểm đến của Tahith Chong khi mà hiện tại, họ đang sở hữu những ngôi sao Hà Lan trong đội hình.

document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;Junior Galette become a Will Smith

Back to Main MenuReal Estate TransfersBack to Main MenuLocal Grocery AdsSpecial SectionsLocal AdsLagniappeIf you’re New Orleans Saints defensive end Cam Jordan, the only way you agree to an extension at this point with one year left on your deal is if the Saints break the bank for youGrant had been joined on the Nazi airwaves by Norman Baillie Stewart, a former Seaforth Highlander who had already spent time in the Tower of London for spying for Germany.mcm bag

Sa couleur est le vert ou le brun, son min l’ son jour le vendredi, son style naturel, confortable, cossu voire sophistiqu ses m l’immobilier, les arts, la cuisine, les finances, le chant.escarpin louboutin pas cher
He my biggest role model, Jordan said.prada bag
The outside world is full of everything you need to get fit.mulberry uk
That hurts and not taking time to notice things in the museum seems disrespectful.cinture gucci
Geno’s brutally honest.mcm bags

Center Ryan Carter, who suffered a shoulder injury Feb.prada outlet
2.toms on sale
ceinture hermes