Mu tính phá két chiêu mộ Neymar

Ngày đăng Th12 1 2016 - 3:21chiều

Theo bao bong da Anh, để giải quyết triệt để cuộc khủng hoảng hiện tại, Jose Mourinho sẵn sàng trả nhiều hơn khoản phí phá vỡ hợp đồng để mang Neymar về MU.

Sốc: M.U muốn chi 180 triệu bảng mua Neymar

Neymar vừa cùng Barca ký mới hợp đồng hồi tháng 10 vừa qua. Theo đó, tiền đạo người Brazil sẽ ở lại sân Nou Camp thêm ít nhất ty le bong da 5 mùa giải nữa. Thế nhưng, điều này dường như chẳng mang nhiều ý nghĩa với MU của Mourinho.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã từng rất ấn tượng với Neymar trước đây và hiện tại cũng không ngoại lệ. Thời gian còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho đã để tụt chân sút 24 tuổi về tay kình địch Barca và ông đang quyết tâm chuộc lỗi.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên báo giới Anh, MU sẵn sàng mua lại hợp đồng của Neymar. Mới đây, trong thỏa thuận mới Barca yêu cầu chi phí phá vỡ hợp đồng là 170 triệu bảng. Tuy nhiên, giới chủ MU sẽ trả nhiều hơn thế. Cụ thể, “Quỷ đỏ” nước Anh sẽ dùng 180 triệu bảng để nói chuyện với Barca.

MU định giá Neymar 180 triệu bảng

Đối với nhiều người hâm mộ, thông tin này có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Hiện tại, Neymar đang gặp rắc rối về pháp lý tại Tây Ban Nha. Vụ chuyển nhượng ồn ào đến Barca trong quá khứ đang gây ra quá nhiều phiền toái. Thậm chí, tiền đạo 24 tuổi còn bị đề nghị mức án 2 năm tù vì hành vi đồng lõa lừa gạt DIS, đơn vị thứ 3 sở hữu đến 40% giá trị của Neymar.

MU là điểm đến lý tưởng cho Neymar nếu như anh muốn tìm một thử thách mới sau khi đã gặt hái mọi thành công cùng Barca. Tại Old Trafford, chắc chắn ngôi sao người Brazil sẽ là trung tâm của tất cả. Mourinho sẽ xây dựng lối chơi xoay quanh Neymar bởi Ibrahimovic và Rooney đều đã già trong khi Martial và Rashford chưa đủ đẳng cấp. Thêm vào đó, MU thừa khả năng để trả tiền đạo 24 tuổi mức lương mà Messi hay Ronaldo đang nhận.