MU và Chelsea “tấn công” Lukaku không ngừng

Ngày đăng Th4 18 2017 - 3:29chiều

Trong bối cảnh MU và Chelsea “tấn công” Lukaku không ngừng, phía Everton ra giá “trên trời”.

Lukaku đang làm bàn như “máy”. Cuối tuần qua tại vòng 33 siêu việt Anh, anh lại lập công trong chiến thắng có kbqd 3-1 của Everton trước Burnley, qua Đó vững vàng đứng số một ngôi Vua phá lưới mang 24 bàn (kèm theo 6 kiến tạo).Lukaku ghi bàn khủng, 100 triệu bảng: MU, Chelsea choáng - 1

Tư thế thăng hoa của chân sút người Bỉ giúp Everton có cơ hội mâu thuẫn cả suất dự Champions League mùa đến. “The Toffees” hiện Đứng thứ 7 có 57 điểm, kém tốp 4 khoảng cách 7 điểm.Về phần Lukaku, lúc anh càng chơi ấn tượng, các đội bóng to càng khát khao.

MU và Chelsea tỏ ra nghiêm trang nhất, thậm chí có thông tin cho rằng họ không ngần ngại chi ra 80 triệu bảng để hi vẳng có tiền đạo 23 tuổi.Đây là số tiền quá khủng. Thế nhưng CLB chủ quản Everton lại tuyên bố, chừng đó chưa đủ. Trang bao the thao Liverpool Echo đưa tin, Everton chỉ giao dịch với đội bóng nào hài lòng chi 100 triệu bảng cho Lukaku.Kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện thuộc về bản hợp đồng với tên Paul Pogba, phải chăng MU thiết lập hè năm ngoái với giá 89 triệu bảng.
Nghĩa là Everton muốn sở hữu 1 kỷ lục mới dành cho chân sút người Bỉ. Lời thách thức thực sự mang MU và Chelsea.Thời gian qua, Lukaku giới hạn nói tới chuyện ra đi dù trong tháng 3, anh liên tiếp nghi vấn tham vẳng của Everton.
Nhưng điều này không hẳn là Lukaku hết ý định bỏ sân Goodison Park, sân khấu đã trở thành chật hẹp có sự vươn mình của anh.Theo như ty le keo cho hay thì có mức giá 100 triệu bảng rõ ràng là đòi hỏi quá đáng của Everton. Ngay cả có phấn đấu xua đuổi MU và Chelsea, họ cũng chưa chắc giữ tốt Lukaku. Vấn đề của vụ chuyển nhượng này phụ thuộc vào trung phong 23 tuổi, rằng anh cố gắng rời Everton thế nào và chọn MU hay đội bóng cũ Chelsea?
Báo thể thao Việt Nam