MU xác nhận theo đuổi Hazzard của Chelsea

Ngày đăng Th1 11 2016 - 9:12sáng

BLĐ Man United vừa gây sốc khi tiết lộ họ đang lao vào lôi kéo tiền vệ tấn công hàng đầu của Chelsea là Eden Hazard.

Không chỉ là một tin đồn cho vui để làm nóng kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nguồn tin trên đã khẳng định Man United sẵn sàng chi tới 65 triệu bảng kèm theo những điều khoản cá nhân vô cùng hậu hĩnh mà mọi ngôi sao hàng đầu thế giới đều cảm thấy khó có thể từ chối được.

Trước khi chuyển hướng sang Hazard, Man United vẫn muốn chiêu mộ tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid. Tuy nhiên việc này là không hề dễ dàng bất chấp việc Quỷ đỏ tuyên bố sẵn sàng chi tới 75 triệu bảng. Bale vẫn đang cho thấy anh phù hợp với lối chơi của Real và sẽ là nhân tố chính trong tương lai gần thay thế Ronaldo. Chính vì lẽ đó, BHL của Man United muốn hướng tới một mục tiêu khả dĩ hơn.

Với việc Hazard đang không có được sự hứng thú với Chelsea như thời gian trước đây và việc tiền vệ này sẽ ra đi là khá nhiều sau những sự cố liên tiếp gần đây khiến Man United tự tin hơn vào việc chiêu mộ cầu thủ này. Ngôi sao người Bỉ đang không cảm thấy hạnh húc ở Stamford Bridge và điều đó đã khiến anh chơi sa sút thấy rõ ở mùa giải này.

Xưa đến nay, Man United vốn dĩ chưa từ có một tiền vệ nhỏ con có lối chơi hiện đại, kỹ thuật và tốc độ như Hazard nên việc chiêu mộ được anh là điều thực sự hấp dẫn. Trước đây, một cầu thủ gần tương tự của Chelsea đang sang Old Trafford là Juan Marta. Tuy nhiên tiền vệ này dù chơi sáng tạo, kỹ thuật tốt nhưng lại không có tốc độ như Hazard và điều này khiến anh chịu nhiều thiệt thòi và không tạo được những pha tấn công tốc độ mà Man United hướng tới.

Dẫu sao thì việc thuyết phục được Chelsea nhả Hazard lúc này là điều quá khó. Đội bóng thành London dẫu không còn hài lòng về thái độ của tiền vệ người Bỉ trong thời gian gần đây nhưng ngay cả như thế, họ cũng không đời nào nhả anh cho Quỷ đỏ để giúp đối phương tăng sức mạnh.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

Tuy nhiên trong trường hợp Hazard tới Old Trafford, đây sẽ là vụ chuyển nhượng động trời. Man United sẽ thu lại được nhiều điều từ ngôi sao người Bỉ này cả trên sân cỏ lẫn trong việc làm thương hiệu. Họ sẽ chứng minh được rằng sức hút với các ngôi sao của họ vẫn còn nguyên và sẽ còn nhiều cầu thủ lớn nữa cập bến Old Trafford trong tương lai.