Nằm mơ thấy mua sắm nên mừng hay lo

Ngày đăng Th9 27 2017 - 2:45chiều

Ngày nay, việc giải mã giấc mơ đang được sự quan tâm thu hút của nhiều người. Có thể nói rằng đêm nào bạn cũng nằm mơ và phải mơ thấy một thứ gì đó, nhưng có điều rằng bạn không nhớ là mình đã nằm mơ. Sau khi tỉnh giấc 10 phút thì 90% trong giấc mơ bạn sẽ quên hết. Các nhà khoa học khuyên rằng nếu bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu thì nên chuẩn bị sẵn giấy viết để tại đầu giường khi nằm mơ thấy điều cố gắng ghi chép lại. Điều này sẽ giúp bạn tìm được lời giải mã chính xác nhất.
Nằm mơ thấy quần áo rách. Theo chân chuyên gia trang kqxsdn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy hoặc mơ mình mặc những bộ quần áo rách nát hoặc bị xé toạt, điều ám chỉ những sai sót trong suy nghĩ và quyết định của bạn ở hiện tại. Bạn cần phải thay đổi tư duy và lập luận đúng đắn hơn.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy rằng quần áo của bạn bị lấm bẩn và bạn đang cố gắng để làm sạch chúng, theo chuyên gia dự đoán kết quả xổ số hôm nay phân tích điều này biểu thị những nỗ lực của bạn để thay đổi một phần tính cách trong người bạn. Có thể bạn cần phải thay đổi những thói quen cũ và cách tư duy của bạn.
Bạn mơ thấy mình đi mua sắm một mình, cùng gia đình, hay bạn bè? Mỗi trường hợp trong giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng biệt.

Con số may mắn ứng với giấc mơ mua sắm là: 21 – 12
Nếu bạn mộng thấy mình đi mua sắm một mình điều này có nghĩa bạn đang bị căng thẳng trong cuộc sống hoặc công việc. Bạn muốn giải tỏa nỗi bức xúc ấy và cần có một người bên cạnh sẻ chia. Hãy dành chút thời gian để bản thân được đi shopping thực sự. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mua thực phẩm và hàng tạp hóa, điều này ngụ ý đến những nỗ lực trong âm thầm nhằm “mua” được sự chú ý của người khác.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mua sắm quần áo, theo kqxs  giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để tạo cho mình một hình ảnh mới trong mắt mọi người.
Mơ đi mua sắm cùng vợ hoặc chồng ngụ ý cuộc sống giàu sang thư thái, gia đình hòa thuận.
Mơ thấy cùng bạn bè đi mua sắm tượng trưng cho việc bạn có rất nhiều bạn, khi cần sự giúp đỡ thì họ sẽ giúp đỡ nhiệt tình, vì thế bạn có một cuộc sống vui vẻ, một công việc thuận lợi.
Mơ thấy đi siêu thị mua đồ ăn cho thấy mối quan hệ giữa bạn và bạn bè hoặc người thân vô cùng mật thiết, tình cảm dung hòa có thể giúp đỡ khi khó khăn.
Mơ thấy đi mua giày dép là điềm hung, ám chỉ việc bạn sắp phá tài hoặc có một khoản nợ không đòi được.
Mơ thấy mình xem sách trong hiệu sách dự báo mặt sức khoẻ đi xuống, vì những lí do mông lung mà mệt mỏi, làm việc gì cũng không có tinh thần.
Mơ thấy đi mua đồ, chọn đồ – giấc mơ này nhắc nhở bạn lựa chọn cẩn thận giữa công việc và cuộc sống.