Nằm mơ thấy rụng, gãy răng đánh con gì?

Ngày đăng Th3 30 2018 - 2:47chiều

Theo thống kê, nằm mơ thấy bị rụng răng là loại giấc mơ phổ biến nhất, nhưng không phải ai cũng biết mơ bị rụng răng có điềm báo gì. Bài viết này sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ bị rụng răng. Và mơ thấy rụng  răng nên đánh con gì cho đúng?

Mơ thấy rụng răng là điềm báo gì?

Trong giấc mơ thấy gãy răng, rụng răng mà không chảy máu: Bạn đang mất dần đi phong độ trong công việc, và gí trị tiếng nói của bạn cũng đã mất dần đi, bạn cần xem lại thái độ làm việc của mình và chú ý những vấn đề khác xung quanh mình.

Nằm mơ thấy một người thân hay bạn bè mà giúp bạn nhổ một chiếc răng: Điềm báo cho bạn rằng người đó cũng sẽ như chiếc răng của bạn, sắp phải lìa xa bạn rồi, hãy động viên và quan tâm họ nhiều vào bạn nhé

Nằm mơ thấy gãy răng hàm: Sắp tới sẽ có người tìm bạn để gây chuyện và hãm hại bạn, bạn sẽ phải gặp rắc rối liên quan đến pháp luật, bạn hãy cẩn thận với những rủi ro sắp tới.

Nằm mơ thấy răng bị lung lay và sắp gãy: Báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải rắt rối, nếu cả hai khồn ai chủ động thì rất có thể mối quan hệ hiện tại của bạn có khả năng rạn nứt và dẫn đến việc chia tay nhau.

Mơ thấy hàm răng sáng bóng: Bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy mà ai cũng muốn có được.

Mơ thấy bạn liên tục đánh răng: Cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều chiều hướng tăng lên hay giảm đi, bạn nên xác định chắc chắn trước khi làm một việc gì đó.

Nằm mơ thấy rụng răng thì nên đánh xổ số con nào?

Bạn nằm mơ thấy gãy răng cửa: 45 – 04

Nằm mơ thấy bị đánh gãy răng: 35 – 23

Nằm mơ thấy gãy 3 cái răng cùng một lúc: 10 – 08

Bạn nằm mơ thấy răng khôn bị gãy: 40 – 05