Neymar ứa nước mắt trong ngày họp báo

Ngày đăng Th11 11 2017 - 11:49sáng

Neymar ứa nước mắt trong ngày họp báo

Theo thông tin mới nhất từ livescore thì tiền đạo Brazil, Neymar đã rớt nước mắt trong cuộc họp báo sau trận Brazil thắng Nhật Bản 3-1 khi nói về mối quan hệ của anh với Cavani và Huấn Luận Viên Emery.

Những ngày gần đây báo chí đồn ầm rằng, Neymar mâu thuẫn không thể hoá giải với Huấn Luận Viên Emery sau vụ tiền đạo Brazil này tranh đá 11m với Cavani. Do đó, nhiều ngày nay Neymar không thèm nhìn mặt Emery.

Neymar thừa nhận rằng tin đồn về mối quan hệ không tốt với Cavani và Emery thực sự khiến anh tổn thương. Theo thông tin từ kqbd thì trong cuộc họp báo sau trận thắng Nhật Bản, ngôi sao Brazil đã rớt nước mắt xin báo chí ngừng thêu dệt chuyện này.

Neymar ứa nước mắt trong ngày họp báo

“Tôi xin những bạn đừng dựng chuyện nữa vì tất cả là giả dối. Tôi muốn nói những gì tôi muốn. Tôi không hề thích những chuyện giả dối về tôi.

Tôi hạnh phúc ở Paris Saint-Germain vì tối muốn có mặt ở đây. Tôi là cầu thủ của đội bóng và sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp đội bóng mỗi khi ra sân.

Điều khiến tôi lo ngại là mọi người dựng chuyện không đúng sự thật về tôi và Cavani cũng như với Huấn Luận Viên (Emery). Tất cả đều là dối trá”, Neymar rớt nước mắt nói.

Theo lời đồn đại, bongdaso khẳng định rằng Neymar không hạnh phúc ở Paris Saint-Germain và cha đẻ đồng thời là đại diện của tiền đạo Brazil này, ông Neymar Sr đã liên hệ với Chủ tịch Real, Flo Perez cho Một cuộc chuyển nhượng vào hè 2018.