Ngày vui của Nice đã không trọn vẹn

Ngày đăng Th10 3 2016 - 10:39sáng

Sự trở lại của cầu thủ Balotelli với phong độ đã giúp cho đt Nice có thành tích tốt hơn trên bảng xếp hạng. Sự đóng góp của Balotelli cũng phần anfo làm cho ti le keo của Nice tốt lên ít nhiều. Mới đây, Balotelli đã mang về bàn thắng cho Nice với siêu phẩm. Tuy nhiên niềm vui chẳng tày gang khi Balotelli lại bị 2 thẻ vàng chỉ sau 6 phút ghi bàn.

Theo trang bong da so, kể từ ngày tới Pháp chơi bóng cho Nice, Balotelli như hồi sinh. Những bàn thắng liên tục của “Super Mario” giúp Nice trở thành hiện tượng tại Ligue 1 mùa giải năm nay.

Balotelli nhận liên tiếp 2 thẻ vàng sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp

1475461373-bong-da-balotelli

Mới nhất, trong trận đấu trên sân Nice tiếp Lorient ở vòng 8, Balotelli đã có bàn thắng cực kì đẹp mắt ở phút 86 với một pha xử lý tinh tế rồi cứa lòng đẹp mắt ấn định tỉ số 2-1 cho đội chủ nhà. Với 3 điểm có được, Nice dẫn đầu Ligue 1 sau 8 vòng với 20 điểm, hơn 2 ông lớn Monaco và PSG lần lượt 1 và 4 điểm.

Bản thân Balotelli cũng nâng số pha lập công của anh từ đầu mùa tại Ligue 1 lên con số 5.

Tuy nhiên, ngày vui của Nice và bản thân tiền đạo người Italia đã không trọn vẹn. Trong một tình huống tranh cãi với hậu vệ Moreira của Lorient không đáng có ở phút bù giờ thứ 2, “Cậu bé hư” đã trở lại với bản tính trẻ con và phải nhận thẻ vàng thứ 2 buộc phải rời sân (thẻ vàng đầu tiên là do lỗi cởi áo ăn mừng sau khi ghi bàn).

Nguồn: 24h