Ngôi sao NBA dính chấn thương kinh hoàng

Ngày đăng Th4 19 2016 - 10:51sáng

Ngôi sao NBA dính chấn thương kinh hoàng
Ngôi sao the thao từng 2 lần giành danh hiệu NBA All Star, Paul George của đội tuyển bóng rổ Mỹ vừa dính chấn thương kinh hoàng khi bị gãy gập chân trong một pha tiếp đất không an toàn khi đang đấu tập cùng các đồng đội chuẩn bị cho FIBA World Cup 2014.
Chấn thương gãy chân ghê rợn mà ngôi sao của NBA dính phải diễn ra trong buổi đấu tập chia 2 đội của tuyển Mỹ tại nơi đóng quân ở Las Vegas nhằm chuẩn bị cho giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA World Cup 2014 sắp khởi tranh ở Tây Ban Nha vào ngày 30/8 tới.

1407020985-paul-george-1

Sau tình huống bật nhảy để cản phá pha ghi điểm của James Harden không thành, Paul George đã trụ không vững và trượt chân dẫn tới việc bị gãy gập chân do gãy cả 2 xương chày.

Chấn thương kinh hoàng này không những khiến tài năng trẻ của CLB Indiana Pacers đang thi đấu ở NBA phải chia tay giấc mơ góp mặt ở FIBA World Cup năm nay cùng đội tuyển Mỹ, mà còn khiến Paul George gần như sẽ mất quãng đầu của mùa giải 2014-2015 vốn sẽ khởi tranh vào tháng 10 tới, để bình phục.
Đây là tai nạn hết sức đáng tiếc với Paul George bởi ngôi sao 24 tuổi gần như đã chắc suất trong nhóm 12 gương mặt cuối cùng được lựa chọn đại diện cho tuyển Mỹ thi đấu tại giải bóng rổ vô địch thế giới năm nay.

Toàn đội tuyển bóng rổ Mỹ đang tỏ ra khá sốc trước tai nạn rợn người xảy ra với Paul George. Trong khi đó, Ban lãnh đạo NBA đang hết sức lo lắng những chấn thương đáng tiếc như vậy sẽ lặp lại với các ngôi sao của mình, đe dọa sự thành công của cả mùa giải năm nay. Theo đó, những người đứng đầu giải bóng rổ nhà nghề Mỹ đang muốn triệu tập các siêu sao của mình nhằm tránh những rủi ro tương tự.

Nguồn: 24h