Nhận định bóng đá Barcelona B vs CD Lugo 01h30, ngày 26/09

Ngày đăng Th9 25 2017 - 4:23chiều

Nhận định bóng đá Barcelona B vs CD Lugo

Theo bao bong da thì ở mùa giải thành công ở giải hạng 3 T.B.Nha đưa Barcelona B lên 1 sân chơi mới cao hơn. Tại đây họ không tỏ ra bỡ ngỡ khi sau 5 lượt trận đem về cho mình được 8 điểm, xếp thứ 12 trên Bảng Xếp Hạng . Tuy nhiên màn trình diễn của chủ nhà bị đánh giá là thất thường và có vẻ như quen với môi trường mới. Bằng chứng là cả 5 trận kể trên, chưa khi nào thầy trò Huấn Luận Viên Gerard có được 2 chiến thắng liên tiếp.

Nhận định bóng đá Barcelona B vs CD Lugo

Phía bên kia sân , CD Lugo tệ hơn 1 chút. Họ mang về 7 điểm nhờ 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên đấu trường cúp Nhà vua, những vị khách phải vất vả mới vượt qua được đối phương yếu hơn là Gimnastic. Không đạt được nhiều kỳ vọng cho suất thăng hạng trực tiếp cho CD Lugo mùa này, lý do là bởi họ đang nắm trong tay lực lượng chỉ ở mức trung bình và không có nhân tố đột biến. Theo nhan dinh bong da của những chuyên gia, mục tiêu hợp lý nhất của CD Lugo có lẽ chỉ là tồn ở ở giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Hành quân đến Mini Estadi tất nhiên là bất lợi. Nhưng xét về yếu tố lịch sử thì CD Lugo hoàn toàn có quyền tự tin bởi 3 lần đối đầu gần nhất với Barcelona B, những vị khách toàn thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA. Hơn thế nữa, chính tổ ấm Mini Estadi là nơi mà Gerad và những học trò liên tục để mất điểm vô duyên (thắng 1, hòa 1, thua 3 ở 6 trận đấu ở những giải đấu chính thức). Trong bối lực lượng và phong độ ở mức đồng đều, rất khó để Barcelona B phá được “dớp” toàn thua kể trên.

Trung bình có không quá tổng 2 bàn thắng được ghi ở 4 trận làm khách gần nhất của CD Lugo.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Lugo: Juan Carlos,  Fede Vico, Iriome, Antonio Campillo,Miquel, Bernardo, Fernando Seoane, R. Azeez, Cristian, S. Díaz, Guillermo Donoso.

Barcelona B:Ruiz de Galarreta, Vitinho, Oriol Busquets, A. Lozano, Alberto Varó; José Martínez, Fali Jiménez, Carles Alena, José Arnáiz, Abel Ruiz, Marc Cardona