Nhận định bóng đá Coritiba vs Flamengo, 05h00 ngày 11/6

Ngày đăng Th6 10 2021 - 10:04sáng

Nhận định bóng đá Coritiba vs Flamengo, 05h00 ngày 11/6. Flamengo đang được đánh giá rất cao trước Coritiba ở cúp quốc gia Brazil

Coritiba đang có những trận đấu đầy khó khăn. Đội bóng này chỉ thắng được 1, hòa 1, để thua tới 5 trong 7 lần ra sân gần nhất. Họ chơi tốt hơn đôi chút trên sân nhà, khi thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận vừa qua. Tại giải hạng 2 Brazil, Coritiba hiện chỉ có được vị trí thứ 9.

Còn tại đấu trường cúp quốc gia Brazil, Coritiba đã vào tới vòng 3, chạm trán đối thủ rất mạnh là Flamengo. Thành tích đối đầu giữa hai đội thời gian gần đây cho thấy sự vượt trội của Flamengo, khi họ thắng tới 7, hòa 1, chỉ thua 2 trong 10 lần gần nhất gặp Coritiba. 10 lần tiếp đón đối thủ vừa qua, Coritiba thắng 5, thua 5.

Dù vậy, trong thời gian qua, Flamengo chưa phát huy đầy đủ sức mạnh của mình. Đó là lý do mà đội bóng này chỉ thắng kèo trong 2/6 trận gần nhất (dù trong cả 6 trận đấu này, họ đều bất bại).

Nhận định bóng đá Coritiba vs Flamengo, 05h00 ngày 11/6

Nhận định bóng đá Coritiba vs Flamengo, 05h00 ngày 11/6

Theo ibongda360 thì khi chỉ gặp đối thủ yếu như Coritiba, Flamengo vẫn đang nhận được niềm tin lớn. Nhà cái để Flamengo chấp tới -1 1/2 trên sân khách. Cần nhấn mạnh rằng đây là tỷ lệ chấp rất cao. Flamengo chưa bao giờ chấp Coritiba cao tới vậy trên sân khách.

Tỷ lệ này còn ngang với khi Flamengo tiếp đón Coritiba trên sân nhà ở giải VĐQG Brazil mùa giải trước.

Bên cạnh đó, trên sàn giao dịch châu Âu cũng chứng kiến mức giảm điểm mạnh ở cửa đội khách (xuống 1.22). Trong khi đó, điểm ăn ở cửa chủ nhà và cửa hòa đều tăng lên mạnh.

Dù sao, Flamengo cũng đáng tin ngay cả khi hành quân tới sân của Coritiba. Họ đã giành chiến thắng trong 5/7 trận gần nhất hành quân tới đây.

Kèo bóng đá giữa Coritiba vs Flamengo

Kèo bóng đá giữa Coritiba vs Flamengo

Kèo bóng đá giữa Coritiba vs Flamengo

Thành tích đối đầu 

Flamengo thắng 4/6 trận gần nhất gặp Coritiba.

Trên sân của Coritiba, Flamengo thắng 5/7 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến 

Coritiba: Wilson, Patrick, Sabino, Rodolfo, Matheus, Galdezani, Nathan Silva, Gabriel, Ruy, Robson, Igor Jesus.

Flamengo: Alves, Rodinei, Caio, Mari, Filipe Luis, Gerson, Arao, De Arrascaeta, Ribeiro, Henrique, Barbosa.

Dự đoán tỷ số giữa Coritiba 0-3 Flamengo

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về cầu thủ đẹp trai nhất thế giới, cầu thủ cao nhất thế giới…. tại website của chúng tôi.