Nhận định bóng đá Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ, 23h00 ngày 13/7

Ngày đăng Th7 13 2022 - 8:40sáng

Nhận định bóng đá Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ, 23h00 ngày 13/7. Nữ Thụy Điển được giới chuyên môn đánh giá cao ở trận đấu này. 

Giải Euro Nữ 2022 được tổ chức hoàn toàn trên lãnh thổ Anh Quốc và 16 đội tuyển nữ góp mặt được chia làm 4 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội tranh tài. Các đội trong bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm cuối cùng chọn ra 8 đội dẫn đầu 4 bảng để vào thi đấu vòng tứ kết của giải.

Bảng đấu C, nơi có sự góp mặt của 2 đội tuyển chạm trán nhau ở trận này là Nữ Thụy Sỹ và Nữ Thụy Điển thì còn có 2 đội tuyển khác nữa là Nữ Hà Lan cùng Nữ Bồ Đào Nha. Với 4 cái tên kể trên thì Nữ Hà Lan cùng Nữ Thụy Điển được giới chuyên môn đánh giá cao hơn so với 2 đội bóng còn lại tại bảng đấu này.

Nhận định bóng đá Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ, 23h00 ngày 13/7

Nhận định bóng đá Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ, 23h00 ngày 13/7

Nữ Thụy Điển bước vào giải đấu này với hành trang là chuỗi 19 lần ra quân liên tiếp bất bại ở mọi giải đấu mà họ góp mặt (thắng tới 15, hòa 4), trong đó có trận giao hữu để chuẩn bị cho giải đấu này Nữ Thụy Điển đã đả bại dễ dàng đối thủ khó chơi là Nữ Brazil với ket qua bong da 3-1. Tiếp đó, ở lượt trận đầu tiên tại bảng, Nữ Thụy Điển đã cầm hòa đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi đầu bảng là Nữ Hà Lan 1-1.

Về phía Thụy Sĩ, chính họ đã tự làm vơi đi cơ hội đi tiếp của mình khi để Bồ Đào Nha cầm hòa ở lượt đấu trước. Dẫn trước 2-0 chỉ sau 5 phút, đội bóng xứ sở đồng hồ chơi chùng xuống ở khoảng thời gian sau đó và đối thủ gỡ hòa 2-2. Gặp Thụy Điển và Hà Lan có sức mạnh vượt trội ở 2 vòng sau đó, rõ ràng Thụy Sĩ hết cửa đi tiếp.

Keo bong da giữa Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ

Tỷ lệ kèo giữa Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ

Tỷ lệ kèo giữa Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ

Thành tích đối đầu giữa Nữ Thụy Điển vs Nữ Thụy Sĩ

7 lần chạm trán nhau trong quá khứ, Nữ Thụy Điển có thành tích vượt trội với 6 chiến thắng và chỉ nhận duy nhất 1 thất bại trước Nữ Thụy Sĩ.

Đội hình dự kiến 

Nữ Thụy Điển: Lindahl; Glas, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Angeldal, Bjorn, Asllani; Jakobsson, Rolfo, Hurtig.

Nữ Thụy Sỹ: Thalmann; Maritz, Callgaris, Buhler, Aigbogun; Maendly, Walti; Crnogorcevic, Sow, Reuteler; Bachmann.

Dự đoán tỷ số giữa Nữ Thụy Điển 3-1 Nữ Thụy Sĩ