Nhận định Bournemouth vs Tottenham, 18h30 ngày 04/5

Ngày đăng Th5 4 2019 - 4:50chiều

Nhận định Bournemouth vs Tottenham, 18h30 ngày 04/5, Vòng 37 – Ngoại Hạng Anh.

Thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trong trận Bán kết lượt đi UEFA Champions League đã khiến cho Tottenham gặp bất lợi rất lớn trong hành trình hướng tới trận chung kết khi ở lượt về phải làm khách trên đất Hà Lan. Trong bối cảnh ấy, đa phần đều đang đánh giá sự tập trung của Gà trống lúc này đang dồn hết cho đấu trường cấp CLB danh giá nhất châu Âu.

Điều này cũng không quá khó hiểu khi ở sân chơi trong nước, theo kênh thể thao thầy trò HLV Pochettino vẫn đang duy trì được cho mình lợi thế trong tốp 4, cụ thể họ đang có được vị trí thứ 3 với 70 điểm sau 36 vòng đấu cùng khoảng cách 4 điểm so với nhóm bám đuổi.Trong bôi cảnh giải Ngoại Hạng Anh còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc, cơ hội để Spurs tiếp tục duy trì 1 suất dự Champhions League mùa sau là rất lớn.

Nhận định Bournemouth vs Tottenham 18h30, 04/05

Nhận định Bournemouth vs Tottenham 18h30, 04/05

Ở lượt đi, Tottenham đã vùi dập Bournemouth 5 bàn không gỡ, 2 trong số đó được thực hiện bởi Son Heung-min. Nếu lấy mốc bóng đá từ năm 2009, Spurs hòa duy nhất 1 trận, còn lại toàn thắng. Xét theo TLCA, Tottenham thắng 7, thua 2. Thế nhưng, nếu ai đó cho rằng, 3 điểm sẽ lại thuộc về đội bóng Bắc London thì phải xem xét lại.

Do đã thua ở lượt đi, nên nhiều khả năng Spurs sẽ buông trận gặp Bournemouth với hy vọng có thể ngược dòng thành công tại Amsterdam. Tin rằng, Tottenham từ hòa đến thua.

Trong 1 diễn biến khác, mặc dù mốc tổng bàn thắng được niêm yết lên tới 3 hòa, thế nhưng với điểm ăn thấp cho cửa Tài, lại ở vào hoàn cảnh Tottenham đang bị phân tán sự tập trung cho đấu trường châu lục, trong khi hàng công của Bournemouth cũng không thể hiện được hiệu quả quá cao trên sân nhà, khả năng cho kịch bản bùng nổ bàn thắng ở trận này cũng không được đánh giá cao.

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 3

Chuyên gia dự đoán: 1-1