Những điều ấn tượng của Ole Gunnar Solskjaer ở Man Utd

Posted on Th5 9 2020 - 3:48chiều

Chiến lược gia người Na Uy đang làm tốt công việc của mình tại Old Trafford, và dưới đây là những thành tựu ấn tượng ông đạt được sau hơn một năm lên nắm quyền.

Được học trò yêu mến, đặc biệt là sao bự

Kể từ khi Solskjaer lên nắm quyền chưa có một ai nói xấu gì về Solskjaer kẻ cả Nemanja Matic và một số nhân vật khác. Họ đều ca ngợi về người thầy trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết. Điều đó hoàn toàn khác với 3 huấn luyện viên trước đó, những người luôn gặp vấn đề với các học trò.

Ông ấy không bao giờ thể hiện sự nóng nảy của mình trước truyền thông và không chỉ trích ai công khai, đó là điều mà các cầu thủ cảm thấy hạnh phúc và được vỗ về từ đó bầu không khí tại Old Traffordt thay đổi không còn căng thẳng như thời Mourinho còn ở đó cãi tay đôi với Pogba khiến MU điêu đứng trong lúc lịch bóng đá khá căng.

Những điều ấn tượng của Ole Gunnar Solskjaer ở Man Utd

Những điều ấn tượng của Ole Gunnar Solskjaer ở Man Utd

Chiếm thế thượng phong ở các trận đánh lớn

Kể từ khi Premier League hình thành Big Four rồi Big Six, Man Utd chưa bao giờ khiến các đối thủ thực sự kinh sợ… Tuy nhiên, bây giờ họ có thể hạ Man City, Tottenham Hotspur hay cả Chelsea. Đây là một thành tích cần được khích lệ vì Jose Mourinho và Pep Guardiola dù thế nào vẫn là những tượng đài huấn luyện.

Theo lichthidaucomvn – lịch thi đấu bóng đá cho biết: Có thể chiến thắng của họ chỉ chiếm được 3 điểm bình thường như Sir Alex Ferguson đã không thể nào đè lên Man City hay Chelsea được. Vì lẽ đó, Ole Gunnar Solskjaer cũng có thực tài và ông đang dần đưa đội chủ sân Old Trafford trở lại sau nhiều năm sa sút.

Giúp Man Utd lấy lại vị thế trước cầu thủ

Báo thể thao chia sẻ Matic có bản hợp đồng giữ chân đến mùa hè năm 2021 khi đội chủ sân Old Trafford đã lập kế hoạch gia hạn 1 năm với cẩu thủ ngoài 30 tuổi này. Trước đó phải kể đến Marouane Fellaini là người đã phá vỡ tiền lệ đó khi họ đã giao kèo 2 năm và Solskjaer bán luôn anh ngay khi lên nắm quyền.

Chiến lược gia người Na Uy có khuôn mặt hiền nhưng dường như không phải như thế, ông đã mạnh tay thanh lý giúp Man Utd lấy lại uy tín và đổi lại là đã có được sự ưu thế trong việc tuyển dụng nhân sự tới đây. Đó là lý do giúp họ đang mua bán rất thành công dưới thời Ole.

Leave A Response