Thống kê cho thấy những đội chi nhiều tiền nhất thường không vô địch

Ngày đăng Th8 24 2016 - 9:47sáng

Theo thống kê mới nhất từ giới chuyên gia nhan dinh bong da cho thấy rằng, những đội chi tiêu mạnh hay quá nhiều sao “đắt” thường không vô địch, phải chăng đấy là minh chứng cho một điều rằng, nếu có chiến lược tốt và một đội bóng mà các thành viên biết phối hợp ăn ý sẽ dẫn đầu, chứ chẳng cần nhiều sao, bởi lẽ, trận đấu nghiêng về đồng đội hơn là cá nhân.

Đấy quả là một điều đáng kinh ngạc, chỉ mới có 3 lần trong lịch sử, những CLB lắm tiền nhiều của nhất trong việc chiêu binh mãi mã giành được chức vô địch Premier League vào cuối mùa giải.

Man United và Man City là 2 cái tên đang được đặt cược trở thành nhà vô địch Premier League 2016-17 nhiều nhất.

1472003475-price-of-winning-league-bettingexpert2

Thành Manchester đang thu hút sự chú ý trở lại.

Lí do là bởi sự xuất hiện của Mourinho và Pep Guardiola đã thay đổi họ rất nhiều và liên tục đem về chiến thắng cho họ. Bên cạnh đó, họ cũng là những đội bóng chịu chơi nhất trong mùa hè năm nay khi tiếp tục chi rất nhiều tiền để đem về những ngôi sao hàng đầu.

John Stones, Leroy Sane, Gabriel Jesus, Ilkay Gundogan và Nolito là những cái tên gia nhập Man “xanh”. Còn Pogba, Mkhitaryan, Bailly là những cái tên đã khiến Man “đỏ” phải “đốt” tiền.

MU và Man City chi tiền vượt xa các đối thủ khác.

Trên thực tế, theo Bettingexpert.com, 2 gã nhà giàu này đã chi tới trên 300 triệu Bảng trong mùa hè, City là 165 triệu Bảng, còn United là 157 triệu Bảng.

Thế nhưng chi nhiều tiền như vậy không có vẻ là sẽ mang về cho họ danh hiệu, nếu nhìn vào danh sách những CLB chi tiền nhiều nhất mỗi mùa giải trong lịch sử của Premier League, kể từ mùa giải 1992-93.

Trong suốt 24 mùa giải đó, chỉ mới có 3 lần các đội bóng bạo chi giành được danh hiệu vào cuối mùa. Đó là vào các mùa 2002-03 của MU, và 2 mùa liên tiếp 2004-05 và 2005-06 của Chelsea. ty le bong da các đội vô địch mà chi nhiều tiền là không cao.

Vậy ai là HLV đã có được vinh quang trong 3 lần đó. Người đầu tiên là Sir Alex Ferguson. Và người thứ 2, người làm được điều đó đến 2 lần, chắc chắn đó là Mourinho.

Chỉ Mou hiểu rõ nhất đồng tiền nên được tiêu như thế nào ở giải Ngoại hạng Anh.

Nếu có ai đó biết cách biến đồng tiền thành vinh quang hiệu quả nhất, có lẽ người đó là Jose Mourinho. Bằng chứng là 2 mùa bóng này không những chứng kiến Chelsea và Mourinho khuấy đảo cuộc đua vô địch ở nước Anh, mà còn gây dựng nên một thế lực mới cho đến tận bây giờ ở Chelsea.