Những item thời trang 2018

Posted on Th9 17 2018 - 4:58chiều

Thoitrang3s.com – Họa tiết da động vật được các nhà mốt biến tấu trong các thiết kế mới lạ được dự đoán sẽ lên ngôi trong những tháng cuối năm.

Các nhà mốt danh tiếng ưu ái lựa chọn họa tiết da động vật cho các bộ sưu tập của mình. Không chỉ sử dụng họa tiết da báo cổ điển, các nhà thiết kế còn đem đến cho các tín đồ thời trang nhiều lựa chọn họa tiết da động vật đa dạng và độc đáo, hứa hẹn sẽ thống trị xu hướng thời trang những tháng cuối năm.

Khi nhắc đến họa tiết da động vật, hình ảnh đầu tiên và mang tính biểu tượng nhất chính là các thiết kế với họa tiết da báo. Đây là họa tiết luôn nhận được sự ưu ái và góp mặt trong hầu hết các bộ sưu tập Thu – Đông bởi cảm giác mãnh liệt và năng lượng tuyệt vời mà chúng đem đến cho người mặc.

Mùa đông có thể là niềm hạnh phúc của nhiều quý cô, cũng có thể nỗi ác mộng với một số còn lại, bởi họ mãi không định hình được phong cách riêng cũng như không biết mặc sao cho vừa ấm vừa đẹp.

Có người thừa nhận mình đã đổ rất nhiều tiền vào quần áo mùa lạnh, nhưng kết quả thu về lại chẳng xứng đáng. Vậy đâu là vấn đề? Có phải do bạn mãi không chịu hiểu những điều rất đơn giản dưới đây?

Nhưng áo khoác rẻ tiền lại hiếm khi làm được những điều ấy. Chúng thường khá nặng nề so với khả năng giữ ấm, phom dáng thường chỉ đẹp với người dáng chuẩn và phản chủ khi người mặc gầy chỗ này một chút, mập chỗ kia một tẹo… Chúng dường như chỉ dành cho các cô người mẫu ảnh với thân hình đẹp và khuôn mặt khiến người ta quên mất họ thực sự đang quảng cáo điều gì!

Thời trang giờ đây không chỉ là đẹp. Thời trang của hiện tại còn là những xu hướng. Nếu mặc đẹp và hợp xu hướng, bạn mới là người mà thời trang luôn dang rộng tay chào đón.

Thử xem trong những xu hướng nổi bật nhất của thời trang thu đông 2018 vừa qua, bạn đã sở hữu bao nhiêu và ứng dụng được bao nhiêu xu hướng nhé!

>>>> Bài viết liên quan : Những cách lên đồ đẹp cho nam siêu gầy

Leave A Response