Nóng: Alexis Sanchez muốn rời Arsenal

Posted on Th7 8 2017 - 4:05chiều

Nguồn tin thân cận khẳng định Alexis Sanchez đã quyết ý rời Arsenal ngay mùa hè này.

Tương lai của Alexis Sanchez đã trở thành một chủ đề nóng trong suốt mùa giải 2016/17 vừa qua. Hợp đồng của ngôi sao sinh năm 1988 với Arsenal chỉ còn thời hạn khoảng 1 năm nữa là đáo hạn nhưng đến giờ anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Theo lich phat song bong da hom nay tìm hiểu, ban lãnh đạo Pháo thủ đã đề nghị mức lương lên đến 275 nghìn bảng/ tuần, cao chưa từng có trong lịch sử CLB song vẫn chưa làm thỏa mãn tuyển thủ Chile.

Lý do là bởi ngoài vấn đề lương bổng, Alexis Sanchez dường như chưa hài lòng với vị thế của Arsenal vào lúc này. Suốt hơn một thập kỷ qua, đội bóng thành London chưa thể đăng quang tại Premier League thậm chí mùa trước còn tụt xuống thứ 5 trên BXH và khong được dự Champions League. Việc không được tham chiến tại đấu trường danh giá nhất châu Âu có tác động lớn tới Sanchez. Tờ El Mercurio của Chile tiết lộ trong đợt tập trung tham gia Confed Cup 2017 tại Nga, ngôi sao chạy cánh này đã tham khảo ý kiến của các đồng đội trên ĐTQG.

Trong mùa giải thứ 2 tại Man City, Guardiola quyết tâm đưa họ lên một tầm cao mới. Lần lượt những Bernardo Silva và Ederson đã cập bến sân Etihad từ Monaco và Benfica với giá tổng cộng gần 80 triệu bảng. Tới Nửa xanh thành Manchester, Alexis Sanchez hứa hẹn sẽ hợp cùng Sergio Aguero và Gabriel Jesus thành bộ ba Nam Mỹ vô cùng lợi hại và biến hóa.

Leave A Response