Ở cùng độ tuổi Alli xuất sắc hơn Ronaldo

Ngày đăng Th4 10 2017 - 2:49chiều

Việc đóng dấu giày vào 40 bàn thắng cho Tottenham, kqbd bữa nay giúp Dele Alli giỏi hơn cả Christiano Ronaldo lúc cộng ở tuổi 21.

Cuối tuần qua, báo chí Anh nhan dinh bong da như phát sốt sau siêu phẩm của Dele Alli vào lưới Watford. Chính HLV Mauricio Pochettino cũng phải thốt lên rằng: “Wow, thật chẳng thể tin được! Anh ấy là chàng trai anh tài. Các phẩm chất của anh đó đang ngày càng hoàn thiện. Tôi tin trong 1 ngày không xa, anh ấy sẽ phát triển thành cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.”

Alli giỏi hơn cả Ronaldo khi cùng ở tuổi 21 - Bóng ĐáNước Anh đang mang một viên ngọc quý.

sở hữu bàn thắng này, livescore Dele Alli đã sở hữu đóng dấu giày vào tận 40 bàn thắng cho Tottenham. khi Ronaldo 21 tuổi, siêu sao người nhân tình cũng chỉ với thể ghi tốt 14 bàn và 11 lần kiến tạo cho các đồng đội.

Thậm chí, các ngôi sao nức danh một thời của xứ sương mù như Frank Lampard, Paul Scholes, Steven Gerrard, David Beckham chỉ với khá tuần tự 15, 14, 13, 12 lần góp công vào bàn thắng và phải cùng gần như những Thống kê trên mới có thể so bì sở hữu thành tích của Dele Alli.

hiện giờ, cầu thủ sẽ bước qua tuổi 21 vào thứ Ba đến đấy, đã ghi khá 16 bàn ở giải trác tuyệt. Báo cáo này còn đa dạng hơn cả số lần nổ súng của các chân sút gạo cội như Sergio Aguero hay Eden Hazard.