Pedro sẽ rời Barca vào mùa hè tới?

Ngày đăng Th3 12 2015 - 9:40sáng

( Tin chuyển nhượng) Tiền đạo Pedro của Barca tuyên bố rằng anh đang cảm thấy không được hạnh phúc ở Nou Camp và đang xem xét rời đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.


Mặc dù là trụ cột của Barca trong suốt những năm qua nhưng vai trò của Pedro hiện ngày càng mờ nhạt, đặc biệt là sau khi Barca có Luis Suarez từ Liverpool. Ở mùa giải năm nay, dưới thời HLV Luis Enrique, Pedro đang phải vật lộn để tìm kiếm suất đá chính.

Tính đến thời điểm này của mùa giải, tiền đạo người Tây Ban Nha đã 25 lần ra sân ở La Liga , nhưng trong đó có tới 13 lần ra sân từ băng ghế dự bị. Anh ghi được 5 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo thành bàn.

                                        Liệu Barca có để Pedro tìm bến đỗ mới?

Trong một phát biểu mới nhất trên Bein Sports, Pedro đã nói bóng gió sẽ chia tay Barca vào cuối mùa giải này. Hiện hợp đồng của Pedro với Barca còn thời hạn đến năm 2016.
“Tôi đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn của sự nghiệp, không tìm được vị trí trong tập thể ở thời điểm hiện tại. Tôi không có nhiều cơ hội để ra sân”, Pedro nói.
“Tôi đang chờ đợi những lời đề nghị đến với mình trong mùa Hè, sau đó sẽ nói chuyện với câu lạc bộ để thảo luận về tương lai. Dẫu vậy, ở thời điểm này, tôi đang tập trung vào Barca và chờ đợi cơ hội ra sân”.

Nguồn: bongdaso.com