Pep không bắt tay trò cũ sau trận thua

Ngày đăng Th12 5 2016 - 11:14sáng

Thua trận, Pep không thèm bắt tay trò cũ

HLV Pep Guardiola đã cố tình bỏ qua chiếc bắt tay sở hữu người học trò cũ, Cesc Fabregas sau trận chiến trên sân Etihad.

Vòng 14 siêu hạng Anh, Manchester City đã để Chelsea lội ngược loại hạ gục sở hữu tỷ số kqbd 3-1, trong Đây, cả 2 cầu thủ là Sergio Aguero và Fernandinho đều bị truất quyền thi đấu ở những phút cuối trận. Và Cesc Fabregas tốt xem là nguyên cớ làm cho Fernandinho nhận thẻ đỏ vì hành động khiêu khích đối thủ của mình.

Trước đấy, Cecs Fabregas bất ngờ khá HLV Antonio Conte trao thời cơ đá chính ngay trong khoảng đầu thay Nemanja Matic chấn thương. Dù chơi vật vờ suốt cả trận nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha chính là người sở hữu pha kiến tạo đẳng cấp giúp Diego Costa ghi bàn gỡ hòa, mở ra màn lội ngược loại cho Chelsea.

Fabregas là tâm điểm cuộc chiến

không biết với phải vì những dấu ấn đậm nét mà Cesc Fabregas đã để lại ở ty le keo trận đấu này làm Pep Guardiola bực tức hay không thế nhưng, các ống kính máy quay đã bắt được giây khắc, Pep chối từ bắt tay người học trò cũ tại Barcelona khi cuộc chiến chấm dứt.

Đó là điều làm ko ít người bất thần bởi Fabregas chưa bao giờ lên ngôn ngữ xấu Pep. dù vậy, thời Pep còn dẫn dắt Barcelona, nghe đâu Fabregas không khá lòng ông thầy. Francois Gallardo, người đại diện của FIFA, từng tiết lộ rằng, Fabregas chính là duyên do khiến cho Pep phải rời sân Camp Nou. được biết, Pep muốn BLĐ Barca phải bán Fabregas thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng nhưng bắt buộc này đã không khá đáp ứng.