Phải chăng Mu đang bị ám

Ngày đăng Th11 29 2016 - 11:42sáng

Ngôi sao người Pháp, Paul Pogba thừa nhận ko hiểu chuyện gì đang xảy ra dù Manchester United vẫn thi đấu rất nỗ lực.

Sao thừa nhận Man Utd đang bị 'ám'

Theo ty le ca cuoc, tiền vệ này thừa nhận các cầu thủ M.U đang dần hình dong việc mình bị “ám” sau chuỗi các kết quả ko như mong muốn. vừa qua nhất, đội chủ sân Old Trafford bị West ham cầm chân dù nổi trội về mặt thế trận.

san sớt với báo giới sau cuộc đấu đêm qua, Pogba thổ lộ:

“Chúng tôi đang khởi đầu hình dong việc bị ‘ám’. Đối thủ của chúng tôi là ai ko quan trọng. M.U đều áp đảo phải chăng họ. Arsenal và West yêu thích đều như vậy. May mắn sẽ đến mang chúng tôi vào 1 khoảng thời kì khác. Đó cũng là lúc chúng tôi phải biết nắm lấy thời cơ của mình.

Tôi vẫn tự tín về đội bóng vì chúng tôi tạo phải chăng phổ thông thời cơ ăn bàn. Kết quả với lợi rồi cũng sẽ tới. Tôi tự tin có đội hình hiện tại. Chúng tôi phải tập trung tới những chi tiết vặt vãnh nhất. bữa qua, ket qua bong da M.U đã chịu 1 bàn thua ngớ ngẩn, có Arsenal cũng vậy. Chúng tôi đang đánh rơi các điểm số ngu ngốc, không những thế đâu rồi cũng sẽ vào Đây.”

Pogba thi đấu rất nỗ lực trước West ham

Đêm qua, Pogba đã sở hữu pha kiến tạo đầu tiên tại giải ngoại hạng, giúp Zlatan Ibrahimovic đem về bàn gỡ hoà cho M.U. đề cập về sự phối hợp này, Pogba cho biết:

“Chúng tôi kết nối sở hữu nhau phải chăng phải chăng. Anh đó đã có các thời cơ và ghi tốt một bàn thắng từ các con đường chuyền của tôi. những gì tôi hy vọng là anh đấy tiếp diễn nổ súng cho đội bóng và cho cả bản thân anh ta.”