Pogba bất ngờ khi trên đường đến MU

Ngày đăng Th8 10 2016 - 10:13sáng

Mùa chuyển nhượng năm nay với những tin khiến CĐV và người xem bong da truc tuyen phải giật mình, các cầu thủ được nâng mức giá lên cao chót vót. Và phi vụ khiến người ta quan tâm hơn cả là tin chuyển nhượng của Pogba. Theo thông tin mới đây, trên đường đến MU, Pogba đã gặp điều khá bất ngờ.

Pogba bay tới Manchester trên chuyên cơ riêng và tới đại bản doanh của MU trên một chiếc Chevrolet Camaro cáu cạnh. Pogba sau đó tiến hành những thủ tục truyền thông được CLB yêu cầu, đồng thời gặp lại một số người quen cũ, từ những đồng đội ở đội trẻ như Jesse Lingard cho tới những người phụ nữ trung niên ở tiệm giặt là.

Pogba thậm chí còn gặp một người có vẻ bề ngoài đã được chỉnh sửa sao cho giống anh hết mức có thể, người này được thuê để thực hiện một số công việc truyền thông khác mà Pogba không có thời gian để hoàn tất hết. Do vậy chúng ta sẽ không thể xác định được ai là Pogba thật và ai là Pogba đóng thế trong những video quảng cáo, poster hay các sản phẩm truyền thông khác của MU.

Trả lời phỏng vấn cho kênh MUTV, Pogba cho biết mẹ anh có ảnh hưởng lớn tới quyết định trở lại sân Old Trafford. Anh nói: “Tôi cảm thấy 4 năm tại Juventus như một kỳ nghỉ hè, và giờ trở lại Carrington với cảm giác được về nhà. Tôi rất hạnh phúc khi được thấy những con người cũ mà tôi đã thân quen trong quá khứ”.

“Tôi nghĩ sự trở lại của mình là một định mệnh. Mẹ tôi nói tôi nhất định sẽ có ngày trở lại đây, và tôi khi đó đã nói, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Và quả thực tôi đã trở lại, mẹ tôi đã luôn luôn đúng”.

Pogba den MU

Nhưng không chỉ có mẹ mình, Pogba cho biết sự có mặt của HLV Jose Mourinho ở MU là một yếu tố then chốt khiến anh quay về. “Tôi đã nói chuyện với nhiều cầu thủ làm việc với ông ấy khi còn ở Madrid, tôi nói với Alvaro Morata và những người khác, họ đều bảo đảm Jose là người tôi cần vì ông ấy khiến tất cả phải cố hết sức”, Pogba tiết lộ.

“Vài lần nói chuyện với ông ấy khiến tôi như có thêm năng lượng và sự lạc quan. Tôi đã nghĩ, vậy tại sao không về MU? Tôi chắc ông ấy sẽ giúp tôi tiến bộ, trở thành một cầu thủ giỏi hơn và một con người tốt hơn”.

4 năm kể từ lần cuối khoác áo MU, Paul Pogba trong ngày chuyen nhuong về liền đặt mục tiêu đầu tiên là chinh phục Premier League. “Tôi muốn lần đầu tiên vô địch Premier League cho MU, vì tôi đã không vô địch trước khi tôi rời CLB”, anh nói.

“Tất nhiên tôi cũng muốn cả Champions League, và cá nhân tôi có một giấc mơ là đoạt Quả bóng Vàng. Những điều đó cần thời gian, nhưng trước hết tôi muốn chiến thắng ở Premier League”.