Pogba là mục tiêu hàng đầu của Real trong kỳ chuyển nhượng hè

Ngày đăng Th6 1 2016 - 7:56sáng

Theo những tin chuyen nhuong moi nhat Chủ tịch Florentino Perez cho biết Pogba là mục tiêu hàng đầu của Real trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, và ông khẳng định sẽ quyết tâm thuyết phục được Juventus nhả người.

Paul Pogba gia nhập Juventus từ Hè 2012 dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Man United và được xem là cầu thủ Pháp tài năng nhất trong vòng 1 thập kỷ qua, góp công lớn giúp Juve thống trị Serie A, cũng như thẳng tiến đến trận Chung kết Champions League 2014-2015 (thua Barcelona 1-3).

Chứng kiến tài năng xuất sắc của Pogba, nhiều ông lớn châu Âu đã không dưới một lần ngỏ ý muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Và mới đây, chính Chủ tịch Florentino Perez khẳng định, Real Madrid không hề giấu ý định chiêu mộ Paul Pogba.

Paul Pogba đang là mục tiêu số 1 của Real

Chia sẻ với báo xsmn , Perez cho hay:

“Thực sự tôi không muốn đi quá sâu về những tin đồn. Chúng tôi có 6 cầu thủ giỏi ở hàng tiền vệ nhưng Paul Pogba là một trong những ngôi sao hàng đầu ở vị trí của mình.

Pogba khiến tôi khá hứng thú khi theo dõi. Với những cầu thủ như Pogba, có lẽ chúng tôi sẽ thử đưa ra lời đề nghị nhưng thành thật mà nói, mọi thứ không hề dễ dàng.

Rất khó để đạt được thỏa thuận với Juventus khi Pogba không hề có điều khoản giải phóng hợp đồng. Tôi sẽ bàn bạc việc chuyển nhượng cụ thể hơn với Zidane.”

Sau lời tuyên bố trên, các ông lớn khác ở châu Âu nên lo lắng bởi một khi Florentino Perez kết cầu thủ nào, ông sẽ quyết đưa về sân Bernabeu cho bằng được dù có khó khăn đến mấy.