Pogba nói gì ngày trở lại MU

Ngày đăng Th8 9 2016 - 11:29sáng

Paul Pogba đã chính thức trở lại Man Utd, anh tỏ ra háo hức muốn làm việc cùng tân HLV Jose Mourinho.

Pogba nói gì ngày trở lại Man Utd?

Paul Pogba chính thức trở lại sân Old Trafford sau 4 năm xa cách, với một bước tiến kỷ lục trong phí chuyển nhượng: từ 800 ngàn bảng (lúc sang đầu quân cho Juventus vào 2012) đến con số 109 triệu bảng hiện thời.

Theo tin chuyen nhuong moi nhat đó, Pogba sẽ gia nhập M.U bằng một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm (đến năm 2021), đi kèm với điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Trong khoảng thời gian này, ngôi sao người Pháp sẽ nhận được mức lương siêu khủng, lên tới 290.000 bảng/tuần. Anh sẽ mặc áo số 6 ở đội bóng mới.

Được biết, M.U đã phải bỏ ra số tiền tròn 100 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Điều này đồng nghĩa với việc, Pogba đã vượt qua Gareth Bale của Real Madrid để trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh. Trước đó, Real từng phải bỏ ra tới 86 triệu bảng để mua Bale từ Tottenham.

Mẹ Pogba đi cùng trong ngày con trai ký hợp đồng “bom tấn”

Anh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm, cùng tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm sau đó. Trên trang web bong da chính thức của Quỷ đỏ, Pogba đã có những phát biểu đầy cảm xúc trong ngày trở lại:

“Tôi rất vui khi được trở lại MU. CLB luôn ở một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và tôi thực sự mong mỏi được làm việc với HLV Jose Mourinho.

Tôi rất thích thú với khoảng thời gian cùng Juventus, với những kỷ niệm tuyệt vời ở một đội bóng tên tuổi cùng những cầu thủ cũng là bạn bè”.