PSG đang rất muốn có Varane

Ngày đăng Th3 5 2015 - 4:59chiều

(Tin bong da )Ở mùa giải này, trung vệ Raphael Varane không được ra sân thường xuyên trong màu áo Real Madrid. Mặc dù được đánh giá là trung vệ triển vọng của bóng đá Pháp nói riêng và bóng đá thế giới nói chung, tuy nhiên dưới thời HLV Ancelotti trung vệ người Pháp không được ra sân quá nhiều. Lúc này, Varane mới chỉ đá chính 13 trận tại La Liga, anh không thể cạnh tranh được với Pepe và Ramos trong việc có được một suất đá chính trong đội hình.

PSG đang rất muốn có Varane

Sở hữu tốc độ, khả năng phán đoán và không chiến tốt, trung vệ người Pháp được đánh giá sẽ trở thành ngôi sao lớn trong tương lai. Anh là mẫu trung vệ luôn chơi an toàn, đó là lý do anh chiếm một suất chính thức và trở thành đội trưởng trẻ tuổi ở tuyển Pháp. Một khi cầu thủ người Pháp được ra sân bao giờ anh cũng cháy hết mình và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Chính vì vậy, cộng với tài năng đã được khẳng định, Varane thu hút rất nhiều lời mời từ các đội bóng châu Âu.

Chứng kiến Varane phải ngồi dự bị tại Real, rất nhiều đội bóng ở châu Âu đã đánh tiếng muốn có trung vệ người Pháp. Trong đó M.U và Chelsea là những đội bóng quyết tâm hơn cả, hai đội bóng này đều sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng để đưa Varane về Premier League. Mới nhất, một đội bóng lớn nữa của châu Âu đã nhảy vào cuộc chiến giành trung vệ 23 tuổi, theo đó PSG sẵn sàng đưa trung vệ người Pháp về sân Công viên các Hoàng tử ở mùa hè tới.

Đích thân HLV Laurent Blanc muốn BLĐ PSG đưa về trung vệ người Pháp, ông cho biết “Đối với tôi, Varane là mẫu trung vệ tôi yêu thích. Cậu ấy có kỹ thuật và hỗ trợ tấn công rất tốt, nếu có cậu ấy trong đội hình quả thực là điều rất tuyệt vời”. Mặc dù Blanc nói vậy, tuy nhiên khả năng đội bóng nước Pháp chiêu mộ thành công Varane là không cao. Trong đội hình của họ có tới 3 trung vệ xuất sắc bao gồm: Thiago Silva, Davil Luiz và Marquinhos, vì vậy chiêu mộ Varane là điều không hợp lý.

Nguồn : Thể thao việt nam