Romero sẵn lòng dự bị cho De Gea

Posted on Th10 6 2015 - 11:45sáng

Thủ thành Sergio Romero mới đây chia sẻ, anh sẵn sàng là sự lựa chọn thứ 2 trong khung gỗ M.U sau David de Gea – bong da so

Romero và De GeaRomero và De Gea

Thủ thành Sergio Romero chuyển tới M.U vào mùa Hè 2015 và được coi là sự thay thế xứng đáng cho David de Gea trong trường hợp cầu thủ này trở về Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid – ti le bong da

Trong quãng thời gian De Gea còn nhập nhằng chuyện đi hay ở, Romero đã có 6 trận bắt chính cho M.U. Nhưng khi De Gea không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Real vào ngày cuối TTCN Hè năm nay và gia hạn hợp đồng với M.U, Romero buộc phải làm quen dần với băng ghế dự bị ở Old Trafford.
Xem thêm lich thi dau bong da
Trả lời phỏng vấn của tờ Ole, Romero thừa nhận anh sẵn sàng đứng sau De Gea trong khung gỗ M.U: “Tôi đã được trao cơ hội khi mới đến đây nhưng khi De Gea quyết định tiếp tục gắn bó với đội bóng, cậu ấy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1. De Gea đã là thủ môn số 1 tại M.U trong những năm qua. HLV Louis van Gaal đã nói chuyện với tôi và tôi cũng hiểu rõ mọi thứ”.

Nói về đợt tập trung sắp tới của ĐT Argentina cho loạt trận tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ gặp Ecuador, Romero kêu gọi các đồng đội hãy nỗ lực tối đa khi không có sự phục vụ của siêu sao Lionel Messi vì chấn thương: “Chúng tôi rất buồn vì không có Messi trong đội hình cho chiến dịch sắp tới. Toàn đội mong mỏi Messi sẽ sớm hồi phục. Tất cả đều hi vọng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trước”.