Ronaldo ‘béo’ khẩu chiến với thầy cũ Capello

Ngày đăng Th1 4 2016 - 11:09sáng

Bị Capello chỉ trích về tấm gương xấu thời còn khoác áo Real, Ronaldo đáp trả bằng nhận xét “lỗi thời” dành cho ông thầy cũ.

Phát biểu trên tờ Folha de Sao Paulo hôm 29/12, Ronaldo đánh giá về Fabio Capello: “Ông ấy là một HLV vĩ đại vào thời đỉnh cao, trong thập niên 1990. Tuy nhiên, khi trở lại Real vào năm 2006 thì ông ấy đã lỗi thời và không còn ảnh hưởng tích cực nào. Mọi thứ càng trở nên tệ hơn sau đó, Capello không còn thành công với bất kỳ đội bóng nào”.

Capello và Ronaldo từng cơm không lành, canh chẳng ngọt từ thời cả hai còn phụng sự Real Madrid.

Capello và Ronaldo từng cơm không lành, canh chẳng ngọt từ thời cả hai còn phụng sự Real Madrid.

->> Soi kèo bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

Trước đó chưa đầy một ngày, Capello nhắc lại về Ronaldo như một tấm gương tiêu cực tại Real. Cựu HLV này cho rằng Ronaldo từng không kiểm soát được cân nặng và gây ấn tượng xấu về hình ảnh một cầu thủ hàng đầu.

Capello chỉ dẫn dắt cầu thủ ba lần hay nhất thế giới được nửa mùa giải 2006-2007. Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông thời điểm đó, nhà cầm quân này đẩy Ronaldo sang AC Milan.

Việc bán được Ronaldo có thể đã giúp Capello thanh lọc đội hình. Cuối mùa 2006-2007, Real bất ngờ giành chức vô địch Liga nhờ hơn Barca về đối đầu trực tiếp.

Tuy nhiên, ngay cả khi có được chức vô địch, Capello vẫn phải ra đi. HLV này sau đó dẫn dắt tuyển Anh và Nga, nhưng đều thất bại.

->> Tin tức mới nhất về giải ngoai hang anh mùa giải 2015/16