Ronaldo chấn thương khiến chị gái đau đớn tột cùng

Ngày đăng Th7 14 2016 - 11:22sáng

Ronaldo chỉ chơi được hơn 20 phút ở chung kết Euro nên chị gái ruột của đã có những tin bên lề cực kì bất ngờ khiến giới truyền thông và người hâm mộ phát sốt.

Ronaldo chấn thương khiến chị gái đau đớn tột cùng

Những giọt nước mắt của Ronaldo trước khi nâng cao cúp vô địch.

Phút 24 trận Chung kết Euro 2016, Ronaldo đã phải rời sân sau khi dính một chấn thương khá nặng vì pha vào bóng của Dimitri Payet.

Chứng kiến con trai phải rơi nước mắt và không thể đá tiếp, mẹ CR7 đã đăng lên twitter dòng trạng thái thể hiện sự xót xa.

“Tôi không thể nhìn con trai theo cách này. Trận đấu là để đá bóng, chứ không phải triệt hạ đối phương. Con trai tôi phải rời sân, nhưng đội bóng của nó đã giành chiến thắng. Tôi rất tin tưởng về việc đội bóng sẽ nâng cao chức vô địch”.

Hình ảnh của Ronaldo lúc đó giống như Chúa Giesu của chúng ta phải chịu sự đóng đinh trên thập giá để thế giới được tốt hơn vậy, Cristiano đã khóc trong nỗi đau không thể giúp đồng đội và những người thân yêu mình nhiều hơn nữa.

Thiên Chúa lòng lành đã đúng. Ngài biết ai xứng đáng nâng cao chiếc cúp và hoàn thành ước mơ trở thành nhà vô địch của chúng tôi”.

Không chỉ mẹ, chị gái siêu sao người Bồ, Katia Aveiro cũng có phát ngôn gây sốc về chấn thương của em trai. Cái cách cô lấy ví dụ trên Instagram, dễ khiến nhiều người sửng sốt.

“Những giọt nước mắt tôi khóc cho em trai lúc chấn thương cứ như dao găm vào tim. Tất cả chúng tôi đã bật khóc vì phải theo dõi nỗi đau khủng khiếp.

Trong trận chung kết, sau khi được bác sĩ ổn định vết thương, CR7 đã ra đường biên cổ vũ đồng đội trong 2 hiệp phụ sau đó trận đấu kết thúc với ket qua bong da thắng lợi cho Bồ Đào Nha.

Về chấn thương của Ronaldo, nhiều dự đoán anh buộc sẽ phải ở ngoài 4, 5 tháng để điều trị dứt điểm. Hiện tại, CR7 đang cùng gia đình có một kì nghỉ tại Ibiza trước khi quay trở lại Tây Ban Nha chuẩn bị cho mùa giải mới.