Ronaldo không bao giờ có cửa được đá cho Barca

Ngày đăng Th12 16 2016 - 10:10sáng

Tiền đạo Neymar của Barcelona mới đây đã chia sẻ với tờ bao the thao TBN về việc lựa chọn ra cái tên duy nhất bên phía Real Madrid bản thân anh muốn được thi đấu cùng.

ronaldo

Không bất ngờ khi đó là Marcelo, hậu vệ đồng hương của Neymar và là một người bạn khá thân với chân sút người Brazil. Dù vậy, Neymar vẫn bày tỏ sự tôn trọng với những đàn anh đang thi đấu tại Real Madrid như Gareth Bale hay Karim Benzema.

Khi được đài CNN bong da 24h hỏi về một cầu thủ Real có thể khoác áo Barca, Neymar lập tức trả lời: “Tôi sẽ chọn Marcelo. Vì sao à? Vì anh ấy là bạn của tôi. Tại sao không Cristiano ư? Không, tôi vẫn sẽ chọn Marcelo. Tôi không muốn so sánh bộ ba của Real và Barca với nhau, vì tôi không thích như thế.

Tôi không bao giờ muốn nói tôi giỏi hơn bất kì ai. Tuy nhiên bộ ba của Barca (MSN) đã làm nên lịch sử và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ. Cristiano Ronaldo đã 4 lần giành Quả bóng vàng, còn Bale đã có một mùa giải xuất sắc. Cái tên còn lại, Benzema là một tiền đạo giỏi và tôi nghĩ anh ấy là một ngôi sao. Họ đều là những cầu thủ bóng đá mà tôi kính trọng. Cuộc đối đầu giữa 2 bên khá kịch tính.”

Hiện tại, Real của Ronaldo đang thi đấu tại FIFA Club World Cup và vừa lọt vào Chung kết sau ket qua bong da rực rỡ trước Club America. Trong khi đó, Barca của Neymar sẽ có cuộc tiếp đón Espanyol vào rạng sáng thứ 2 trong khuôn khổ vòng 16 La Liga.

Báo thể thao Việt Nam