Rostov – MU: 90 phút nghẹt thở

Ngày đăng Th3 10 2017 - 11:06sáng

mới đây trên kênh bong da của EPS TBN vừa cho hay mang việc đá trên sân của Rostov, MU thấu hiểu vì sao Bayern từng bại trận ở Đây..

Vì mặt sân Olimp 2 quá xấu, chẳng khác nào mặt ruộng nên HLV Mourinho xếp Young và Fellaini đá chính nhằm tận dụng chuyền dài bóng bổng. Mkhitaryan trở lại sau chấn thương để tương trợ Ibrahimovic.

Rostov - MU: Sống trong sợ hãi... suốt 90 phút - 1

Như kqbd đã cho hay thì MU nhập trận, chẳng thể kiểm soát bóng, hài hòa dở dang vì sân bãi tồi tệ. Nhưng tới phút 35, sau lúc chẳng có pha tiến công nào đáng chú ý, “Quỷ đỏ” bỗng mở tỷ số. Fellaini chọc hay cho Ibra thoát xuống trước khi “dọn cỗ” cho Mkhitaryan lập công.

Ngoài bàn thắng của Mkhitaryan, hiệp một chỉ toàn là những các con phố chuyền dài, tạt cánh và các pha “vồ ếch” của các cầu thủ trên sân. Hiệp hai không khác gì. Ibra, Blind… đều tự ngã. những cầu thủ Rostov quen sân cũng phổ quát phen ngã dúi dụi.

Nhưng thành công của đội chủ nhà là họ có bàn gỡ hòa phút 53. một tình huống mà hàng thủ MU phối hợp bắt việt vị ko được để Bukharov lẻn xuống đánh bại Romero. Đây cũng là kết quả cuối cùng của cuộc chiến, MU sẽ khiến lại ở Old Trafford sau 90 phút sống trong nỗ sợ chấn thương vì mặt sân siêu xấu.

Ty so bong da chung cục của trận đấu: Rostov 1-1 MU (Hiệp 1: 0-1)

Báo thể thao Việt Nam