Salah ký hợp đồng với Liverpool

Posted on Th6 23 2017 - 10:42sáng

Liverpool chính thức có Salah giá khủng
Mohamed Salah đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và đặt bút ký vào bản hợp đồng chuyen nhuong dài hạn với Liverpool. Được biết “The Kop” phải trả 42 triệu euro (36,9 triệu bảng) để có được sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi. Salah sẽ mặc chiếc áo số 11 (Firmino chuyển sang số 9) và nhận mức lương 90.000 bảng/tuần.

Juventus có ý định mua Moise

Theo trang tin the thao, Juventus đã đặt trên bàn đàm phán đề nghị hợp đồng dài hạn với Moise sau tuổi 18, nhưng cha cầu thủ này – ông Biorou đe dọa rằng con trai ông có khả năng sẽ ra đi vì không được “Bà đầm già thành Turin” cung cấp máy cày và một số thiết bị nông nghiệp.
“Ban lãnh đạo Juventus đã hứa với tôi về việc cung cấp thiết bị nông nghiệp cho công ty của tôi ở Bờ Biển Ngà”, ông Biorou nói. “Ở đó, tôi sở hữu một vài hecta đất, và tôi muốn bắt đầu trồng lúa và ngô. Tôi là một người làm nông nghiệp, tôi làm việc trên những cánh đồng lúa, và tôi đã yêu cầu họ hỗ trợ một số máy cày.”

Angel Di Maria: Ra đi không thoát tội
Ngôi sao thể thao của PSG bị cáo buộc lừa gạt chính phủ Tây Ban Nha một khoản tiền 2 triệu euro trong suốt 4 năm khoác áo Real Madrid từ 2010 đến 2014. Vừa qua, Di Maria đã thỏa thuận với cơ quan chức năng để tránh phải hầu tòa tại Toà án Tối cao Tây Ban Nha – nơi từng phát hiện Lionel Messi phạm tội tương tự hồi năm ngoái.

Neymar gửi tin nhắn tới động viên Ronaldo
Diario Gol cho biết Neymar đã thông qua ứng dụng WhatsApp để nói chuyện với Ronaldo. Neymar kể lại thời điểm khó khăn mà anh phải giải quyết vấn đề tài sản bị đóng băng ở quê nhà, rằng anh vẫn quyết tâm thi đấu khi ra sân và không để Barcelona phải gánh chịu hậu quả hành động của mình. Neymar khuyên Ronaldo nên làm điều tương tự.

 

Leave A Response