Sanchez sắp nhận lương khủng tại Arsenal

Posted on Th10 13 2015 - 4:02chiều

Phong độ ấn tượng gần đây của tiền đạo Alexis Sanchez đã thuyết phục BLĐ Arsenal cân nhắc trao cho anh một bản hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh.

Đội bóng Bắc London đang lên kế hoạch kí hợp đồng mới với chân sút người Chile để trói chân anh ở Emirates sau chuỗi trận ấn tượng vừa quaở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG.
Mức lương hiện tại Sanchez đang nhận là 130.000 bảng/tuần, vốn đã thuộc hàng top ở Arsenal khi chỉ kém duy nhất Mesut Oezil, người nhận 140.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, với bản hợp đồng mới sắp được BLĐ Arsenal đề nghị, rất có thể Sanchez sẽ vượt mặt Oezil về thu nhập.
Sanchez sẽ được tưởng thưởng một bản hợp đồng hậu hĩnh

Sanchez sẽ được tưởng thưởng một bản hợp đồng hậu hĩnh

Nhà ĐKVĐ FA Cup và Community Shield cũng đang cân nhắc gia hạn với cả tiền vệ người Đức, trong nỗ lực giữ chân các ngôi sao bước vào giai đoạn 2 năm cuối hợp đồng. Giao kèo của cả Oezil và Sanchez đều sẽ kết thúc vào năm 2018.
>> Xem thêm: Tổng hợp những tin hot trên bao phap luat hàng ngày
Ngoài ra, Nacho Monreal cũng đã đồng ý kí vào bản hợp đồng 3 năm, cùng với Theo Walcott, người mới gia hạn với “Pháo thủ” hồi đầu mùa giải.
Tương lai của thủ quân Mikel Arteta lại không được tươi sáng như vậy, khi BLĐ Arsenal sẽ đưa ra quyết định có hay không gia hạn với anh vào cuối mùa này. Hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ kết thúc vào Hè năm sau.
Nguồn: Bóng đá Plus