Sao bóng rổ Lebron James ê chề vì bị người đẹp phớt lờ

Ngày đăng Th6 7 2016 - 10:40sáng
Mặc dù đã có gia đình nhưng ngôi sao hàng đầu của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) Lebron James vẫn không ngần ngại ve vãn “hoa đã có chủ” Rachel Bush.

Lebron James bên cạnh vợ.

Ngôi sao bóng rổ đình đám Lebron James vừa có một phen ê chề khi bị người đẹp Rachel Bush phớt lờ. Chẳng những thế, vị tỉ phú bóng rổ này còn bị người đẹp nóng bỏng “vạch mặt” thói trăng hoa. Rachel Bush đã đã tố Lebron James thông qua mạng xã hội tán tỉnh cô.

Để làm chứng cho điều này, cô nàng nổi tiếng với vòng 3 khủng đã công khai dòng tin nhắn mà ông bố 3 con Lebron James gửi cho mình. Ngay lập tức, dòng tin nhắn bắt chuyện làm quen này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng lẫn giới báo chí.

Rachel Bush đang hẹn hò với ngôi sao bóng bầu dục Jordan Poyer. Người đẹp 18 tuổi khẳng định vóc dáng nóng bỏng mà cô có được chính là kết quả của một dài quá trình miệt mài trong phòng gym.

“Mọi người không biết tôi phải đến phòng tập bao nhiêu lần trong ngày để có được vòng 3 và cặp đùi săn chắc như hiện tại đâu.” – Rachel Bush đáp trả những kẻ hoài nghi.

Một số hình ảnh khác của Rachel Bush:

Báo thể thao Việt Nam