Sao Italia quyết định hoãn kế hoạch treo giầy

Posted on Th6 24 2015 - 2:56chiều

Sao Italia quyết định hoãn kế hoạch treo giầy

Mặc dù năm nay đã 37 tuổi, nhưng lão tướng Antonio Di Natale quyết định sẽ thi đấu thêm ít nhất 1 năm nữa.

Di Natale năm nay tuy đã 37 tuổi, nhưng khả năng săn bàn của anh vẫn là rất bén với tổng cộng 18 bàn trong mùa giải lich thi dau bong da vừa qua, thành tích đã giúp anh chính thức vượt qua Roberto Baggio trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất Serie A với 207 pha lập công.

Với việc từng suýt giải nghệ hồi đầu mùa lich thi dau bong da, nên rất nhiều người tin rằng mùa này nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp của Di Natale. Tuy nhiên theo những thông tin mới đây từ trang Sky Sport Italia, thì nhiều khả năng đội trưởng của Udinese sẽ tiếp tục thi đấu thêm một năm nữa.

Cụ thể nguồn tin chuyen nhuong moi nhat này cho biết, thì trong thời gian qua chủ tịch Pozzo đã có những buổi làm việc trực tiếp với Di Natale, và có vẻ như mọi thứ đã diễn ra khá suôn sẻ khi ông đã thuyết phục được tiền đạo lão làng này tiếp tục ở lại công hiến cho sân Friuli.

Thực tế thì trong một tuyên bố vào hồi tháng Năm vừa qua, Di Natale cũng đã bỏ ngỏ khả năng sẽ hoãn kế hoạch treo giày của mình lại thêm một thời gian.

Theo TTVN