“Sát thủ” Lyon mời gọi Arsenal đổ “tiền tấn”

Ngày đăng Th8 16 2016 - 3:23chiều

Trong suốt cả mùa hè vừa qua, Arsenal đã liên tục đánh tiếng hỏi mua chân sút số một của Lyon ở thời điểm hiện tại.

NÓNG: "Sát thủ" Lyon mời gọi Arsenal đổ "tiền tấn" - 1

Lacazette là tiền đạo mà Arsenal đang cần

Mới đây nhất, tiền đạo của Lyon cho biết anh đang sẵn sàng tìm một bến đỗ mới nếu như nơi đó “trải thảm đỏ” đưa anh về cùng với một mức đãi ngộ hợp lý.

“Tôi sẽ không từ chối bất cứ lời mời gọi hấp dẫn nào, mặc dù tôi đang rất hạnh phúc ở Lyon nhưng hiện tại tôi đang muốn thử sức ở những vùng đất mới” – Tiền đạo Lacazetttechia sẻ.

Có thể thấy đây là tín hiệu tốt lành đối với Arsenal, bởi trong bối cảnh hiện này họ đang rất cần một tiền đạo đúng nghĩa trong đội hình để sát cánh cùng Olivier Giroud hay Theo Walcott.

Tố chất của ngôi sao người Pháp từ lâu đã được HLV Arsene Wenger rất thèm khát. Alexandre Lacazette năm nay 25 tuổi, là mẫu tiền đạo có tốc độ cùng khả năng dứt điểm tuyệt vời. Trong 2 mùa gần nhất ở Ligue 1, Lacazette đã ghi đến 48 bàn thắng, con số khiến bất cứ đội bóng nào cũng phải mơ ước.

Ở mùa hè vừa qua, Arsenal đã 2 lần gửi lời đề nghị hỏi mua chân sút từng ghi 10 bàn thắng cho ĐT Pháp, có thể sắp tới “Pháo thủ” sẽ phải mất hơn 35 triệu bảng mới có thể có được chân sút này.

Bước vào mùa giải mới, Arsenal đã phải nhận “trái đắng” đầu tiên ngay trên sân nhà sau khi để thua 3-4 trước Liverpool. Và sự khởi đầu tệ hại đã khiến các CĐV Arsenal không thể chịu đựng thêm được nữa, trước tình thế này, BLĐ đội bóng đang rất khẩn trương tìm kiếm những tân binh mới mang về Emirates trước khi kỳ CN đóng cửa.