Scandal trốn thuế của CR7 đã được làm sáng tỏ

Ngày đăng Th12 8 2016 - 3:53chiều

Ngày  lich thi dau bong da bữa nay, CLB hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid đã “giải oan” cho ngôi sao Ronaldo trong scandal trốn thuế…

Sáng tỏ scandal trốn thuế của CR7

Như đã biết, trong các ngày qua, báo giới đã đưa tin rầm rộ về việc C.Ronaldo đã trốn thuế số tiền lên tới 150 triệu euro duyệt y những công ty ma ở tất cả quốc gia khá mệnh danh là “thiên đường thuế”.

Theo ty le keo từ giới chức Tây Ban Nha, C.Ronaldo sở hữu thể bị phạt tù túng lên tới 6 năm. tuy thế, rốt cuộc, “siêu sao” người nhân tình Đào Nha đã tốt minh oan.

Ronaldo được đội bóng chủ quản thân oan

Trên trang chủ mình, CLB Real Madrid khẳng định C.Ronaldo hoàn toàn vô tội trong vụ này. Trong Đó mang đoạn:

“Chúng tôi đã coi xét những giấy tờ được chứng thực bởi cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha.

Trong đấy, họ khẳng định C.Ronaldo hoàn toàn vô tội. Anh đấy đã chấp hành tất cả nghĩa vụ đóng thuế nhắc bắt đầu từ cập bến Real Madrid vào năm 2009. CLB Real Madrid yêu cầu rất nhiều dành sự tôn trọng cho C.Ronaldo, một cầu thủ, người đàn ông cái mực của đội bóng”.

tuy vậy, mọi chuyện chưa lặng mang C.Ronaldo. Bởi lẽ, chủ toạ công đoàn của cơ thuế quan Tây Ban Nha, Carlos Cruzado vẫn khẳng định sẽ thu thập hồ sơ độc lập để khiến rõ nghi án trốn thuế của trung phong người người tình Đào Nha. Ông nói: “Chúng tôi sẽ dò xét để đưa mọi chuyện ra ánh sáng”.