Sergio Aguero là tiền đạo hàng đầu Premier League

Ngày đăng Th8 18 2015 - 11:44sáng

Sergio Aguero vừa có được bàn thắng thứ 10 trong 9 trận Premier League gần đây, qua đó có vị trí số 1 trong  danh sách các tiền đạo hàng đầu Premier League vào thời điểm hiện tại.


Tại Etihad tối Chủ nhật vừa qua, một mình Aguero khiến cả hàng thủ Chelsea phải lao đao và nếu không có tài năng của thủ thành Asmir Begovic, có lẽ The Blues còn phải thủng lưới sớm hơn sau những pha dứt điểm của tiền đạo người Argentina. Tốc độ, kỹ thuật, sức mạnh và độ nhạy cảm của Aguero đang đạt độ chín trong sự nghiệp the thao bóng đá.

Hơn thế nữa, với sự xuất hiện của Raheem Sterling, vai trò của David Silva được giảm gánh nặng và phần nào đó chính sự giải thoát này đang giúp Aguero phát huy hết khả năng của mình. Trong mùa bong da trước, Aguero thường xuyên bị kéo xuống đá hộ công. Nhưng mùa bóng này, với việc Man City bán đi Edin Dzeko, bây giờ toàn bộ hỏa lực của Man xanh đều dồn cả vào El Kun và đây mới chính là thời cơ để chân sút này phát huy những kỹ năng tốt nhất của mình.

Điều duy nhất mà HLV Pellegrini phải làm giờ đây là bảo vệ Aguero, bởi những chấn thương giống như mùa giải ngoai hang anh trước có thể sẽ hủy hoại không chỉ El Kun, mà phá nát mọi kế hoạch của Man City.