Sự thật về lời mời khủng dành cho Neymar

Posted on Th2 9 2016 - 12:11chiều

Như vậy, theo thông những tin chuyen nhuong mới nhất của một CLB bí ẩn tính bỏ ra số tiền khổng lồ để chiêu mộ Neymar hoàn toàn đúng sự thật.

Trong một bài trả lời phỏng vấn trên tờ Sport mới đây, ông Neymar Sr. – thân phụ của Neymar xác nhận, đã có một CLB đồng ý trả số tiền giải phóng hợp đồng lên tới 190 triệu euro để “cuỗm” tiền đạo 23 tuổi khỏi Barca.

“Đúng, một CLB đã đồng ý kích hoạt mức phí giải phóng hợp đồng của Neymar. Xin được phép giữ bí mật về danh tính đội bóng bí ẩn này, nhưng các bạn cần biết rằng họ có đủ sự quyết tâm lẫn tiềm lực tài chính để làm mọi điều điên rồ”, trích lời ông Neymar Sr.

Cha đẻ xác nhận Neymar được hỏi mua với giá "khủng" - 1

Neymar chính thức từ chối lời đề nghị “khủng” để gắn bó với Barca

Hiện tai, mọi sự chú ý của dư luận đang hướng về Real Madrid và tin rằng đây chính là “đội bóng bí ẩn” mà ông Neymar Sr. nhắc tới.

  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày

Cách đây không lâu, một kênh truyền hình TBN tiết lộ tiền đạo 23 tuổi đã bí mật gặp gỡ các đặc phái viên thuộc “đội bóng Hoàng gia” tại Zurich, Thụy Sĩ (thời điểm Neymar tới dự Gala trao giải Quả bóng Vàng FIFA).

Tuy nhiên, ông Neymar Sr. cũng nhanh chóng trấn an CĐV “Gã khổng lồ xứ Catalunya” khi tuyên bố, con trai mình đang chuẩn bị đàm phán gia hạn hợp đồng với Barca: “Thời điểm hiện tại, Neymar sẽ không lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào, ưu tiên của nó là gắn bó lâu dài với Barca”.

Cũng liên quan đến Neymar, hôm thứ ba vừa qua, tiền đạo này và cha đẻ đã được triệu tập tới tòa án để lấy lời khai về vụ kiện với công ty DIS – doanh nghiệp từng nắm giữ 40% giá trị chuyển nhượng của Neymar trước khi anh rời Santos sang thi đấu cho Barca.

  • Cập nhật kết quả livescore các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Cụ thể, công ty này tố cáo chủ tịch đương nhiệm Barca Josep Bartomeu, cựu chủ tịch Sandro Rosell lẫn gia đình Neymar có hành vi gian lận trong chuyển nhượng khi cố tình khai gian số tiền phải chi trả cho họ, với tư cách là đồng sở hữu Neymar.

Theo dự kiến, Neymar sẽ tiếp tục hầu tòa trong khoảng thời gian từ ngày 31-5 đến ngày 3-6.