Thần đồng Na Uy muốn thi đấu tại Ngoại Hạng Anh

Ngày đăng Th8 5 2016 - 8:44sáng

Martin Odegaard đang khôn cùng kỳ vọng mình mang thể sang Premier League, lich thi dau bong da hom nay thay vì các bến đỗ tại La Liga hay Bundesliga như dự kiến.

Thần đồng Na-Uy muốn được đẩy sang Premier League

Martin Ødegaard chính là dòng tên gây rối rắm ở Real Madrid thời gian gần đây. Anh là lý do khiến cho 2 nhân vật quyền lực của Real Madrid: Zinedine Zidane và Florentino Perez xảy ra tranh chấp. Tháng trước, tờ AS cho biết ketquabongda, ban lãnh đạo Real Madrid đã với cuộc gặp có ông Hans-Erik, cha và cũng là người đại diện của tiền vệ này, để luận bàn về khả năng đưa Ødegaard tới cho mượn tại 1 câu lạc bộ khác.

Tuyển lựa số 1 khi này là ở Bundesliga, dù ban lãnh đạo Real Madrid vẫn thích Ødegaard được chơi bóng tại môi trường La Liga hơn. không những thế theo tiết lộ của AS, ông Hans-Erik muốn Odegaard theo bước ba người đồng đội trẻ, chậm tiến độ là Mayoral tới Wolfsburg và Vallejo, Mascarell gia nhập Eintracht.

Martin Odegaard có thể sang Liverpool

Bên cạnh đó số lương thuởng trị giá 1.8 triệu euro mà Ødegaard đang nhận sẽ là trở lực cho phổ biến câu lạc bộ muốn mượn tài năng trẻ này. Và bến đỗ bất thần gần đến sở hữu thể là Liverpool.

Tờ Mail Sports của Anh cho biết, Liverpool tương đối ấn tượng sở hữu nhân kiệt trẻ này trong tour du đấu cách đây không lâu, và đào tạo viên Jurgen Klopp có thể đưa ra lời buộc phải mượn cầu thủ 17 tuổi. So sở hữu Bundesliga hay La Liga, việc được đến Premier League khó thể là một tuyển lựa phù hợp. Klopp cũng hơi mát tay có các hào kiệt trẻ.