Thanh Hóa áp sát ngôi đầu của B.Bình Dương

Ngày đăng Th7 6 2015 - 11:13sáng

Thanh Hóa đã ‘phả hơi nóng’ vào B.Bình Dương với chiến thắng 3-2 trên sân của Khánh Hòa ở vòng 14 V-League.

Thắng Khánh Hòa, Thanh Hóa áp sát ngôi đầu của B.Bình Dương
Lê Văn Tân lập cú đúp trong chiến thắng của Thanh Hóa (Ảnh minh họa: TTVH)

Bước vào trận đấu trên sân Khánh Hòa, các cầu thủ Thanh Hóa dù không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Hoàng Đình Tùng nhưng vẫn đặt hi vọng vào một chiến thắng để thu ngắn khoảng cách với đội đầu bảng B.Bình Dương.Tuy vậy, đối thủ của họ là S.Khánh Hòa cũng muốn duy trì thành tích bất bại trên sân nhà. Vì thế trận đấu bắt đầu với thế trận khá cân bằng, không đội bóng nào chiếm được ưu thế rõ ràng trong những phút đầu tiên.

Dù vậy, trong một tình huống tấn công khá đơn giản ở phút 18, kqbd Thanh Hóa đã có bàn mở tỷ số sau cú đánh đầu thành bàn của Lê Văn Tân.

Bị dẫn bàn, chủ nhà Khánh Hòa dồn lên tấn công mãnh liệt nhằm tìm bàn gỡ và cuối cùng họ cũng thành công với pha ghi bàn của tiền đạo Uche ở phút 30.

Sau khi để đội chủ nhà gỡ hòa, Thanh Hóa chơi chắc chắn để kìm chế sự hưng phấn của đội Khánh Hòa. Vì vậy, dù các học trò của ông Võ Đình Tân ép sân nhưng cũng không thể ghi thêm bàn thắng.

Tấn công nhiều nhưng không thể ghi thêm bàn, đội chủ nhà đã phải trả giá khi nhận bàn thua đúng vào cuối hiệp một. Pha bóng không hiểu ý nhau của các trung vệ Khánh Hòa đã tạo điều kiện cho Lê Thanh Bình ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Thanh Hóa.

Sang hiệp hai, Khánh Hòa liên tục ép sân và điều gì đến cũng đã phải đến ở phút 70 với pha ghi bàn từ chấm 11m của Huỳnh Kesley, gỡ hòa 2-2 cho đội chủ nhà. (xem kq bong da)

Sau bàn gỡ hòa, Khánh Hòa chủ động chơi chậm và chắc để đảm bảo ít nhất có được 1 điểm trên sân nhà. Tuy vậy, chỉ một khoảnh khắc sai lầm, họ đã phải nhận bàn thua thứ ba. Tình huống không tập trung của Trọng Bình ở phút 79 đã tạo cơ hội để Lê Văn Tân hoàn tất cú đúp, đưa Thanh Hóa một lần nữa vươn lên.

Lần thứ ba bị dẫn trước, Khánh Hòa đã không thể một lần nữa gỡ hòa và đành chấp nhận thất bại 2-3. Về phần Thanh Hóa, họ đã có thêm ba điểm để áp sát ngôi đầu của B.Bình Dương với chỉ 1 điểm ít hơn.

Xem thêm lich thi dau hom nay giải Toyota V-League 1 2015