Tiết lộ sốc về chấn thương của sao Man City

Ngày đăng Th1 26 2016 - 11:43sáng

Samir Nasri đã không góp mặt trong đội hình của đội bong da Man City vì chấn thương đùi trong buổi tập vào tháng 10. Ngày hôm qua, cầu thủ này đã tiết lộ thực tế khá sốc về đôi chân “chi chít mũi khâu” của mình.

–>> Xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh

Tiền vệ người Pháp nói: “Tôi đã phải phẫu thuật và kết quả đã có 100 mũi khâu ở đùi. Các bác sĩ phẫu thuật nói chấn thương của tôi thuộc loại hiếm, khi cơ bắp đã tách khỏi xương và gân cũng 90% bị tách rời. Vì vậy, họ phải khâu tất cả lại với nhau”.

Samir-Nasri

Hiện tại, cầu thủ người Pháp vẫn đang đẩy mạnh phục hồi chức năng bằng những bài tập thể dục theo giáo án riêng, với hy vọng sớm trở lại sân cỏ.

–>> Dự đoán ket qua bong da anh

Samir Nasri nói thêm về chấn thương của mình. Anh cho biết: “Chúng tôi đang có lịch trình điều trị chấn thương cụ thể, chi tiết.

Các bác sĩ dặn tôi phải rất cẩn thận trong việc phục hồi nhưng tôi muốn tập luyện chăm chỉ và trở lại đội bóng trước khi mùa giải kết thúc”.

Mặc dù Man City chưa hẹn ngày trở lại của Samir Nasri nhưng cầu thủ này tin rằng mình có thể tập luyện bình thường vào cuối tháng Ba.