Tin bóng đá 21/7: De Ketelaere sắp cập bến Milan

Ngày đăng Th7 21 2022 - 3:52chiều

De Ketelaere sắp cập bến Milan; Tân binh Tyrell Malacia nhận mưa lời khen từ đồng đội là những tin tức có trong tin bóng đá 21/7.

De Ketelaere sắp cập bến Milan

Hai Giám đốc của AC Milan là Paolo Maldini và Ricky Massara vừa trở về Ý sau chuyến đi tới Bỉ, đàm phán với Club Brugge để hỏi mua tiền vệ Charles de Ketelaere. Theo chia sẻ của ông Maldini, cuộc gặp “diễn ra thuận lợi và mọi thứ đang tiến triển tốt”.

Theo truyền thông Ý, Milan đã gửi đề nghị trị giá 30 triệu euro để hỏi mua De Ketelaere. Con số này đã thuyết phục được Club Brugge. Hai bên chỉ cần đàm phán thêm các điều khoản phụ. Về phía De Ketelaere, cá nhân anh đã từ chối các đề nghị khác, chọn Milan làm điểm đến mới trong sự nghiệp. Hai bên đã đạt thỏa thuận cá nhân. Với ket qua bong da truc tuyen ấn tượng, De Ketelaere sẽ ký hợp đồng thời hạn 5 mùa giải với đội chủ sân San Siro, mức lương 2,5 triệu euro/mùa.

Tin bóng đá 21/7: De Ketelaere sắp cập bến Milan

Tân binh Tyrell Malacia nhận mưa lời khen từ đồng đội

Trung vệ Victor Lindelof mới đây đã dành những lời khen có cánh cho người đồng đội mới của mình, Tyrell Malacia, sau khi chứng kiến hậu vệ trái người Hà Lan thể hiện rất tốt trong trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo mới đây.

Ngoài ra, Lindelof còn ấn tượng bởi sự chăm chỉ trong luyện tập và tinh thần cầu tiến của Tyrell Malacia. Lindelof nói với MUTV về Malacia: “Anh ấy trông thực sự rất ổn, tôi đã nói chuyện với anh ấy một chút, và anh ấy có vẻ là một chàng trai chăm chỉ. Tôi nghĩ anh ấy sẽ phù hợp với đội bóng”.

Vụ De Jong có diễn biến mới

Hè này, Barcelona được cho ở trong tình thế cần bán Frenkie de Jong nhằm giảm quỹ lương để có thể đăng ký các tân binh thi đấu. Barca đã đàm phán và đạt thỏa thuận bán De Jong cho MU với giá 85 triệu euro. Song, tiền vệ người Hà Lan chưa đồng ý ra đi khiến thương vụ chưa thể hoàn tất. De Jong vẫn tới Mỹ cùng Barca du đấu mùa hè.

Theo nhà báo Gerard Romero, giờ đây, một bước ngoặt lớn có thể sẽ xảy ra. Barca có thể không cần phải bắt buộc bán De Jong nữa. Nguyên nhân là bởi Barca có thể kích hoạt các đòn bẩy tài chính để giúp họ đáp ứng được quy định của La Liga.

Nếu vậy, đó sẽ là một cú đánh lớn vào tham vọng của MU. Đội chủ sân Old Trafford coi De Jong là mục tiêu lớn mà họ cần dồn lực ở phiên chợ hè. Quỷ đỏ đã trải qua 10 tuần làm việc nỗ lực để đạt thỏa thuận với Barca và giờ đây có thể sẽ mất thêm thời gian để tìm kiếm mục tiêu thay thế.