Tin chuyển nhượng: Douglas Costa đến Chelsea vào mùa hè

Ngày đăng Th3 16 2015 - 9:55sáng

( Thethao360.com.vn) Tiền vệ trẻ Douglas Costa đang có phong độ thi đấu rất chói sáng tại đội bóng Shakhtar Donetsk . Tiền vệ trẻ đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Ban lãnh đạo đội bóng Chelsea và sẽ đến đội bóng vào mùa hè này.

Theo thông tin từ The Sun vào ngày hôm nay, thì ban lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge đã đạt được thỏa thuận và ký kết hợp đồng nguyên tắc với tiền vệ của Shakhtar Donetsk, Douglas Costa.

Douglas Costa sắp trở thành người của Chelsea. Ảnh: Internet.
Douglas Costa sắp trở thành người của Chelsea. Ảnh: Internet.

Dù chưa chính thức chiêu mộ thành công Douglas Costa, tuy nhiên theo phía Chelsea cho biết rằng Douglas Costa chắc chắn sẽ cập bến Stamford Bridge vào mùa hè. Nếu như trong khoảng thời gian từ nay cho đến hết mùa giải, tiền vệ 24 tuổi có thể chứng tỏ cho HLV Jose Mourinho thấy rằng anh đã sẵn sàng về mọi mặt, cả thể chất và năng lực để gia nhập ‘gã khổng lồ’ thành London.

Ngoài ra các báo cáo cũng cho biết, Douglas Costa đã từng gặp vấn đề về đầu gối trong quá khứ. Nhưng phía Chelsea tin rằng Douglas Costa sẽ không gặp khó khăn nào trong việc thuyết phục họ bỏ ra khoản tiền không nhỏ để đổi lấy sự phục vụ của anh. Nếu tình hình không có gì thay đổi, Costa sẽ trở thành thành viên của The Blues kể từ mùa hè này.

Được hay, thỏa thuận giữa Chelsea và Douglas Costa được diễn ra chỉ vài ngày sau khi tiền vệ người Brazil công khai thừa nhận muốn khoác áo đội bóng thành London. Trước đó, Douglas Costa đã phát biểu như sau: “Tôi thực sự thích thú với việc chuyển sang Chelsea thi đấu, không chỉ bởi những gì Willian nói với tôi mà còn bởi tôi nghĩ rằng mình sẽ giành được tất cả những gì mong muốn cùng HLV như Jose Mourinho”.

“Kể từ khi rời Brazil, tôi đã được làm việc với 1 HLV lớn (Mircea Lucescu) và hiểu rõ tầm ảnh hưởng của chiến thuật trong bóng đá. Tôi nghĩ giờ là lúc mình nên thử nghiệm triết lý bóng đá mới và tôi chắc Mourinho là người xuất sắc nhất hiện tại. Ông ấy luôn chiến đấu vì những danh hiệu. Bên cạnh đó, tôi muốn có cơ hội thi đấu ở Premier League, giải đấu hấp dẫn nhất thế giới”.

Mức phí của Douglas được ước tính vào khoảng 18 triệu bảng. Chiêu mộ thêm Douglas, đồng nghĩa rằng hàng tiền vệ tấn công của Chelsea sẽ chật chội hơn bao giờ hết. Rất nhiều khả năng HLV Jose Mourinho sẽ phải thanh lý đi một ngôi sao nhằm tránh tình trạng thừa thải nhân sự.

Nguồn: Thể thao Việt Nam

document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;Captain Jason Sullivan of Rising Tide Charters reported finding plenty of redfish and black drum up high on the shallow flats of Florida Bay when the winds are downIsn’t scared to make catches in traffic in the middle of the field.mcm backpack

“The X Games is an international event,” Jordan said.mulberry outlet
For me it was hard come, easy go.prada glasses
Do we deceive ourselves with confabulations or somehow discover the substitutions and lose a CR.Jordan Femme Pas Cher
gentillesse en guadeloupe

Je connais les deux.kelly hermes

Myers said his friend was a doting father who took his kids on trips to the zoo, parks and museums.borse prada
For wings glazed with BBQ sauce, there are a couple of ways that you can go.ceinture hermes femme
Rodeada de agua, es una ciudad ecléctica, experta en fusin.prada bags
But he said Wednesday he’d welcome the chance to mentor.prada purse
Pamela Smith Ordered To Pay NBA Legend’s Legal Fees

Following the dismissal of a paternity suit alleging that Michael Jordan fathered her 16 year old son, Grant Pierce Jordan Reynolds, Pamela Smith has been fined by an Atlanta court for making false claims against the NBA Hall of Famer.borse gucci outlet
mulberry outlet york